Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn đeo một chuỗi trang sức vàng trên tai, đây có thể coi đó chính nét đặc sắc riêng của Ấn Độ. Vậy thì tại sao họ phải đeo khuyên mũi nhỉ?

LT601 d3-min

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Thái Nguyên không chỉ để làm đẹp 
>>>Lắc chân bạc nữ tại Thái Bình cuốn hút mọi ánh nhìn 

Phong tục trang sức của người Ấn Độ


Phụ nữ đeo trang sức,dây chuyền bạc cho nữlắc chân bạc nữ giá rẻ   mọi quốc gia là chuyện rất bình thường, và cũng có  người là muốn thu hút được sự chú ý của mọi người, có người đeo vì lý do ì thẩm mĩ, có người là muốn khoe khoang tài sản v.v.. Cho tới bây giờ, để làm nổi bật nhất chính là cá tính và thời trang, nhiều loại trang sức  ấm tượng và vô cùng độc đáo ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trang sức của những người phụ nữ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau: dây chuyền, khuyên tai, nhẫn, vòng tay, vòng ngọc, hay những loại trang sức đặc biệt, còn có khuyên môi.

M1590 d5-min
Tuy nhiên, những người đàn ông của đất nước Ấn Độ lại phát huy tối đa ý nghĩa của ‘khuyên mũi’: Sau khi phụ nữ họ kết hôn, người đàn ông cũng  sẽ nhanh chóng đeo khuyên mũi cho người vợ, tượng trưng quyền sở hữu tuyệt đối. Đần dần những thiết kế vòng mũi, khuyên mũi đã trở thành một trong những dấu hiệu đại biểu cho cuộc hôn nhân của những người phụ nữ Ấn Độ.

LT1593 d4-min
Ấn Độ có lẽ là  một quốc gia đông dân, hiện nay tổng dân số còn đông hơn cả Trung Quốc, nhưng với kinh tế lại khá lạc hậu, thêm vào đó, tình trạng trị an kém, trên đường phố thường xảy ra nhiều vụ cướp giật, phụ nữ bị quấy rối, xâm hại tình dục, đồng thời còn có một số phong tục mà đối với người Việt thì khó chấp nhận.

Ấn Độ tuy là một quốc gia nghèo, nhưng phụ nữ thì  rất xinh đẹp, bất luận kẻ giàu người nghèo, họ sống quyền quý hay phải ở khu ổ chuột thì  đều có rất nhiều người đẹp, hơn nữa khi họ khoác lên trên người trang phục truyền thống, đeo bạc ý cao cấp độc đáo của riêng họ sẽ tạo nên được nét đẹp rất riêng. Nhưng ở đất nước này, địa vị của người phụ nữ thì vô cùng thấp, cho dù họ đẹp đến mức nào.

Nên cẩn thận với những người phụ nữ đã có chồng

Nếu muốn tới Ấn Độ du lịch, bạn đừng nghĩ tới việc nói chuyện cùng những mỹ nữ Ấn Độ, hãy cẩn thận nếu không thì bạn sẽ gặp phải rắc rối. Nếu như bạn cần phải nhìn thấy trên mũi của người phụ nữ có đeo khuyên, điều đó được coi là đại biểu cho người phụ nữ những người đó đã kết hôn.

DB1580 d1-min
Đàn ông Ấn Độ có tính sở hữu rất mạnh mẽ, nếu như nhìn thấy người phụ nữ của mình qua lại với người đàn ông khác hay chỉ nói chuyện với người lạ, họ sẽ thấy không vui, như vậy cũng sẽ hại tới người phụ nữ đó, chồng của họ cho rằng họ không giữ đạo làm vợ, còn bạn chắc chắn sẽ bị cho là gian phu, hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết