Tuyệt chiêu đeo trang sức đẹp hút hồn theo nguyên tắc T.P.O

Thời đại mới, con người mới và xã hội ngày nay quan điểm về việc làm đẹp đã thoáng hơn rất nhiều. Mọi người đều có quyền thể hiện cái đẹp theo cá tính riêng của bản thân mình. Từ thời trang quần áo cho đến các phụ kiện hay trang sức góp phần không nhỏ trong việc tạo ra vẻ đẹp cho con người. Và để sử dụng trang sức một cách có hiệu quả, bạn hãy nắm rõ nguyên tắc T.P.O (Time – Place – Object). Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để biết cách áp dụng trong từng trường hợp cụ thể.
VTM583_Tuvan130416_Chon-bong-tai-7

Chọn trang sức nên đảm bảo theo nguyên tắc T.P.O

Xem thêm:

Nguyên tắc T.P.O khi sử dụng trang sức có nghĩa là gì?

Người ta thường nhấn mạnh một số chú ý khi làm đẹp như thời trang phải phù hợp với thời tiết hay hoàn cảnh. Theo đuổi cái đẹp đi liền với thực tế, chúng không thể tách rời. Muốn thể hiện điều đó phải căn cứ vào tuổi tác, giới tính, vóc dáng cũng như phong thái, màu da,… Tổng hợp tất cả  những yếu tố đó mới có thể hình thành nên tính thẩm mỹ toàn vẹn đầy đủ nhất. Có nghĩa là phải đạt chuẩn nguyên tắc T.P.O.

kieng-tay-bac-nu-4-533x400

Đeo trang sức bạc 925 phù hợp với thời tiết, hoàn cảnh và mục đích sử dụng

T.P.O có nghĩa là gì?

T – Time ngầm hiểu là thời gian, thời tiết, thời đại….P – Place thay cho địa điểm, hoàn cảnh, chức vụ hoặc vị trí,… O – Oject nói lên mục đích, đối tượng. Ai cũng đều sống trong một thời gian và thời gian nhất định, sống có mục đích riêng và tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Dù là như thế nào cũng đừng quên tuân thủ T.P.O.

Vận dụng nguyên tắc T.P.O như thế nào là đúng?

Đầu tiên khi đeo trang sức, hãy chú ý tính đến thời gian, đặc biệt là thời tiết, bởi vì sao? Mỗi mùa bạn sẽ có những set đồ riêng để giữ ấm vào mùa đông, mát mẻ mùa hè. Chính vì lý do này, trang sức cũng cần phù hợp với thời tiết, trang phục.

Trong những trường hợp hay hoàn cảnh cụ thể, việc sử dụng trang sức không giống nhau. Khi giao tiếp với mọi người trong môi trường khác nhau bạn nên chọn đồ trang sức làm sao để bản thân thật thoải mái, tự nhiên. Để tự tin hơn thì chỉ có sự kết hợp hài hòa giữa quần áo với đồ trang sức và hoàn cảnh thì mới đem lại hiệu quả như mong đợi. Là người nhanh nhạy nên tùy cơ ứng biến hợp lý, tuy nhiên nói chung đeo ít hoặc không đeo đồ trang sức cũng phải đạt được tính thẩm mỹ. 

Bo-trang-suc-ngoc-trai-tu-nhien-T4-mix

 Hãy là người sành điệu khi biết áp dụng nguyên tắc này

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế trang sức ngọc trai, trang sức bạc ý để có thêm sự lựa chọn cho mình. Tổng hợp các mẫu lắc chân bạc nữ cao cấp đã có trên website: http://lacchanbacnu.com/, bạn có thể theo dõi ở đó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết