Trang sức bạc xi vàng có gì khác so với trang sức bạc

Trang sức bạc xi vàng là gì? Có các loại trang sức bạc xi vàng nào hiện có trên thị trường? Trang sức bạc xi vàng có gì khác so với trang sức bạc không xi mạ? Gần đây, Bảo Ngọc nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng như thế. Làm sao có thể phân biệt trang sức bạc xi với bạc ta thông thường? Để lý giải đầy đủ và hỗ trợ được đông đảo người dùng mà chúng tôi xây dựng bài viết này hi vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm:

xong-596x400

Những đặc điểm của trang sức bạc xi vàng.

Trang sức bạc được bọc bên ngoài một lớp hợp kim được gọi là trang sức bạc xi. Còn trang sức bạc xi vàng được bọc một lớp vàng bên ngoài mang tính thẩm mỹ và tính chất của bạc mà không hề mất đi như trọng lượng y hệt, sáng đẹp và không han gỉ. Đó là một phần lý do mà khách hàng chọn lựa bạc xi nhiều hơn bạc ta – Cũng bởi do được gia công cẩn thận từ những chi tiết nhỏ và có sự thay đổi khiến tính chất bạc ta mềm hơn không hiển diện ở dòng trang sức bạc xi vàng. Hơn nữa, do bạc xi ý sử dụng ít bạc nguyên chất nên có thể sẽ giúp khách hàng giảm đi khoản tài chính đáng kể mà độ thẩm mỹ không hề giảm đi. Rất thích hợp với các bạn trẻ đeo cho đẹp chứ không phải để tích lũy tài sản. Nhưng nhiều người trung niên lại suy nghĩ khác – Vậy mới có câu chuyện phân biệt bạc ta và trang sức bạc xi va.

abg-596x400

Sự khác nhau giữa trang sức bạc xi cao cấp với trang sức bạc ta

Xu hướng lắc chân bạc nữ trong mùa hè 2017 đã khuấy động dòng trang sức bạc xi vàng so với các mẫu lắc tay, vòng cổ, nhẫn. Thế nhưng, khi nhìn bằng mắt thường bạc xi sẽ sáng bóng và đẹp hơn bạc ta. Nhưng khi xét trên độ cứng thì bạc xi lại có phần cứng cá xét về độ cứng thì bạc si cũng có phần cứng hơn bạc ta, nên các bạn có thể dựa vào hai tính chất này để phân biệt. Điều đặc biệt là do có lớp bạc xi dày bên ngoài lõi hợp kim nên hoàn toàn có thể thử bằng cách dùng nam châm hoặc thử lửa khi gặp lửa phần lõi của bạc xi sẽ biến đổi tính chất và bị đen không thể đánh sáng lại được. Còn bạc ta thì có thể cũng bị đen song lại có thể đánh sáng trở lại.

Lac-chan-bac-nu-LC-1705-8

Lắc chân bạc nữ thú cưng tinh nghịch LC-1705 

Trên đây là một số chia sẻ của Bảo ngọc, mong rằng bài này có thể giải đáp thắc mắc của các bạn và có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ trang sức phù hợp với nhu cầu của mình.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen Làm Đốn Tim Người Đeo

Post By Đặng Tuyến

Mỗi món trang sức bạc đều mang đến cho người đeo một thông điệp về hạnh phúc đã được gắn liền với những cung bậc, khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa ở  trong cuộc sống. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi mang đến phái đẹp thiết kế Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464 với […]

Xem thêm

Bí kíp đeo lắc chân nhất định bạn gái cần biết

Post By Đặng Tuyến

lắc chân bạc nữ  sử dụng thế nào? Lắc chân bạc nữ đeo thế nào là chuẩn và đúng ý nghĩa nhất? Hãy cùng Trang sức Bảo Ngọc cùng xem cách đeo lắc chân phù hợp trong các trường hợp và ý nghĩa của những kiểu đeo lắc chân bên chân phải, chân trái như thế […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết