Trang sức bạc – không những  đẹp mà còn khỏe

Bạc là loại bạc ý rất phổ biến trong đời sống của con người từ rất xưa rồi. Từ rất lâu rồi, con người đã chọn Bạc làm một loại trang sức không những để làm đẹp mà cũng dùng để hộ thân.

giotnuoc-3-b

>>>Ý nghĩa của những chiếc lắc chân bạc nữ tại Bắc Ninh
>>>Có nên lo lắng nếu lắc chân bạc nữ tại Bến Tre bị đen xỉn? 

Đeo trang sức bạc lên người giống như có quý nhân giúp phù trợ bên mình, đem đến sức khỏe và một sự sự thịnh vượng, về y học bạc còn có tác dụng tích cực sức khỏe.

Người xưa thường dùng Bạc như thế nào?

Những gia đình quý tộc từ xa xưa không chỉ dùng bạc nhằm mục đích  như một món đồ trang sức làm đẹp mà còn dùng bạc  để tạo thành nhưng công cụ bảo vệ sức khỏe chẳng hạn như: Ly, cốc, bát đĩa, thìa dĩa, đồ dùng thường ngày… nhằm vừa kéo dài tuổi thọ, vừa dùng để thể hiện thân phận danh giá của gia tộc.

nhan-bac-dinh-da-3

Điều đó không có nghĩa là người dân lao động thời đó không sử dụng dụng cụ  bạc, tuy nhiên, họ thường sử dụng dây bạc nhỏ hoặc nhẫn bạc giúp làm đẹp, và cũng để bảo vệ sức khỏe của mình – người thân.

Bạc đem lại sức khỏe cho mọi người

Nói về tác dụng bảo vệ sức khỏe của trang sức bạc đối với con người thì chắc hẳn ai cũng biết. Chúng ta vẫn thường thấy các bà, các mẹ thích dùng những sản phẩm nữ trang bạc cạo gió cho người bị cảm, hay đeo lắc, dây bạc tránh gió cho những em bé mới sinh nhờ khả năng hấp thụ độc tính nhạy bén của chúng.

325

Vậy nhưng cũng ít tai hiểu vì tại sao bạc lại có tác dụng thần kỳ tới như vậy. Theo giải thích của khoa học, các ion trong bạc vô cùng mạnh mẽ có tác dụng thử độc và sát trùng tốt cho cơ thể. Chúng ta có thể dùng Bạc kiểm tra xem trong thức ăn có độc tố hay không, bởi bạc có thể có phản ứng hóa học với nhất nhiều loại độc tố khiến bạc bị sạm đen.

Những tác dụng nổi bật của bạn

Tác dụng nổi bật của Bạc là kháng sinh và diệt trùng, nếu loại kháng sinh bình thường có tác dụng với cả 6 loại trùng bệnh thì bạc lại có tác dụng với hơn 600 trùng bệnh khác.dây chuyền bạc nữ cũng có tác dụng tích cực đối cùng một số bệnh về huyết mạch bởi tốc độ phát tán nhiệt trong huyết mạnh vượt trôi hơn hẳn sơ với các kim loại khác.

Bo-trang-suc-ngoc-trai-tu-nhien-T4-mix

lắc chân bạc cho nữ hiện nay đang là một dòng sản phẩm trang sức được giới trẻ toàn thế giới đặc biệt ưa chuộng bởi vì chung có  những tác dụng tốt cho sức khỏe và bởi tính bền vững và thời thượng của nó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen Làm Đốn Tim Người Đeo

Post By Đặng Tuyến

Mỗi món trang sức bạc đều mang đến cho người đeo một thông điệp về hạnh phúc đã được gắn liền với những cung bậc, khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa ở  trong cuộc sống. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi mang đến phái đẹp thiết kế Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464 với […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết