Trang sức bạc – không những  đẹp mà còn khỏe

Bạc là loại bạc ý rất phổ biến trong đời sống của con người từ rất xưa rồi. Từ rất lâu rồi, con người đã chọn Bạc làm một loại trang sức không những để làm đẹp mà cũng dùng để hộ thân.

giotnuoc-3-b

>>>Ý nghĩa của những chiếc lắc chân bạc nữ tại Bắc Ninh
>>>Có nên lo lắng nếu lắc chân bạc nữ tại Bến Tre bị đen xỉn? 

Đeo trang sức bạc lên người giống như có quý nhân giúp phù trợ bên mình, đem đến sức khỏe và một sự sự thịnh vượng, về y học bạc còn có tác dụng tích cực sức khỏe.

Người xưa thường dùng Bạc như thế nào?

Những gia đình quý tộc từ xa xưa không chỉ dùng bạc nhằm mục đích  như một món đồ trang sức làm đẹp mà còn dùng bạc  để tạo thành nhưng công cụ bảo vệ sức khỏe chẳng hạn như: Ly, cốc, bát đĩa, thìa dĩa, đồ dùng thường ngày… nhằm vừa kéo dài tuổi thọ, vừa dùng để thể hiện thân phận danh giá của gia tộc.

nhan-bac-dinh-da-3

Điều đó không có nghĩa là người dân lao động thời đó không sử dụng dụng cụ  bạc, tuy nhiên, họ thường sử dụng dây bạc nhỏ hoặc nhẫn bạc giúp làm đẹp, và cũng để bảo vệ sức khỏe của mình – người thân.

Bạc đem lại sức khỏe cho mọi người

Nói về tác dụng bảo vệ sức khỏe của trang sức bạc đối với con người thì chắc hẳn ai cũng biết. Chúng ta vẫn thường thấy các bà, các mẹ thích dùng những sản phẩm nữ trang bạc cạo gió cho người bị cảm, hay đeo lắc, dây bạc tránh gió cho những em bé mới sinh nhờ khả năng hấp thụ độc tính nhạy bén của chúng.

325

Vậy nhưng cũng ít tai hiểu vì tại sao bạc lại có tác dụng thần kỳ tới như vậy. Theo giải thích của khoa học, các ion trong bạc vô cùng mạnh mẽ có tác dụng thử độc và sát trùng tốt cho cơ thể. Chúng ta có thể dùng Bạc kiểm tra xem trong thức ăn có độc tố hay không, bởi bạc có thể có phản ứng hóa học với nhất nhiều loại độc tố khiến bạc bị sạm đen.

Những tác dụng nổi bật của bạn

Tác dụng nổi bật của Bạc là kháng sinh và diệt trùng, nếu loại kháng sinh bình thường có tác dụng với cả 6 loại trùng bệnh thì bạc lại có tác dụng với hơn 600 trùng bệnh khác.dây chuyền bạc nữ cũng có tác dụng tích cực đối cùng một số bệnh về huyết mạch bởi tốc độ phát tán nhiệt trong huyết mạnh vượt trôi hơn hẳn sơ với các kim loại khác.

Bo-trang-suc-ngoc-trai-tu-nhien-T4-mix

lắc chân bạc cho nữ hiện nay đang là một dòng sản phẩm trang sức được giới trẻ toàn thế giới đặc biệt ưa chuộng bởi vì chung có  những tác dụng tốt cho sức khỏe và bởi tính bền vững và thời thượng của nó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ý nghĩa của lắc chân xinh xắn trong mùa tết này

Post By Đặng Tuyến

Những trang sức bạc ý là chiếc lắc chân xinh xắn đã có một khoảng thời làm điên đảo giới trẻ trong những năm 90 mà bạn vô tình bắt gặp trong cuốn catalogue hay trong những cửa hàng thời trang nay đã trở lại với vô vàn những kiểu dáng và những họa tiết vô cùng tinh […]

Xem thêm

Chọn lắc bạc cho bé trai dịp tết này

Post By Đặng Tuyến

Để chọn được cho bé trai một chiếc lắc bạc đeo chân ưng ý cho bé trai trong dịp tết này, bạn cần những yếu tố sau: Phải thể hiện được nét nam tính: điều này là vô cùng quan trọng nếu bạn thấy được một mẫu lắc chân đẹp tuy nhiên nó chỉ phù […]

Xem thêm

Phụ nữ nên chọn nữ trang như thế nào để kết hợp

Post By Đặng Tuyến

Không phải cứ đeo nhiều trang sức là sẽ đẹp, lại càng không phải cứ những món đồ đắt tiền mới là đẹp. Những trang sức bạc, nhẫn, vòng tay chỉ thực sự đẹp khi bạn có cách chọn trang sức hợp và kết hợp chúng tinh tế. Còn nếu không, bạn chỉ cần đeo lên […]

Xem thêm

Bộ trang sức bạc mùa xuân cho cô nàng sành điệu

Post By Đặng Tuyến

Những cô nàng yêu thích hoa chắc chắn sẽ rất mong muốn khám phá những tác phẩm trang sức sáng tạo của những shop trang sức uy tín. Một sự kếp hợp không thể tuyệt vời hơn giữa phong cách hiện đại và với vẻ đẹp tự nhiên, bộ trang sức thiết kế hoa cỏ […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết