Tóm tắt toàn bộ quá trình ăn mòn và cách làm sáng dây bạc

Bạc nguyên chất rất khó bị oxy hóa tại điều kiện bình thường, trong khi đó, bạc hợp kim sẽ dễ bị hơn, và bạc 925 cũng không phải là ngoại lệ.

lắc-tay-bạc

Xem thêm:

>>>Thị trường lắc chân bạc nữ tại Bình Dương
>>>Lắc chân bạc nữ tại Bình Phước của Bảo Ngọc Jewelry 

Quá trình bạc bị đen diễn ra như thế nào?

Bạc bị đen thường là do sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh, tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám lê bề mặt bạc. Nguyên nhân thì rất nhiều… Các chất chứa lưu huỳnh thường có thể có trong không khí, trong suối nước nóng, và quan trọng hơn cả chính là trong tuyến mồ hôi của con người…

lắc-tay-bạc-nữ-v4

Vì vậy bạc để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen như thường nếu nơi bạn để lắc chân bạc nữ  có chứa trong không khí hợp chất của lưu huỳnh (chắc chắn là có, chỉ có điều nhiều hay ít mà thôi). Với những người tuyến mồ hôi có chứa nhiều lưu huỳnh, bạc sẽ mau bị đen, và  những người này không nên đeo bạc, vì bạc nguyên chất hay bạc hợp kim đều nhanh chóng bị đen, xỉn màu.

Thậm chí 1 số người tuyến mồ hôi có thể có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh, nên khi đeo bạc, thì bạc lúc nào cũng sáng bóng. Bạn nên tháo dây chuyền bạc sau mỗi khi tiếp xúc với các dung dịch, để có thể bảo quản những vật phẩm  trang sức bạc tốt hơn.

Hot

Sau khi tắm suối nước nóng,có thể thấy bạc bị đen, bởi vì trong nước nóng còn có hidrosunfua, nhanh chóng tạo muối bạc-lưu huỳnh và làm bạc bị đen.

Kết luận lại dù đó bạc gì cũng đều có thể bị đen khi gặp phải môi trường tạo muối bạc-lưu huỳnh.

Cách làm cho bạc sáng trở lại nhanh nhất

Cách giải quyết với những trường hợp này chính là mang ra tiệm bảo họ dùng dung dịch chuyên biệt để  rửa lại.

Sau đây Bảo Ngọc Jewelry xin giới thiệu cho các bạn một thủ thuật nho nhỏ giúp cho đồbạc ý trong gia đình sáng lại ngay lập tức như mới.

Như các bạn đã biết tạc có tính ngậm muối, sau một thời gian dài tiếp xúc với da thì bạc sẽ chuyển dần thành màu đen và không còn được sáng như ban đầu nữa.

Cách 1: Các bạn lấy chiếc đánh răng cũ và một ít bông thấm nước, sau đó sử dụng kem đánh răng ấy, thoa đều một lớp mỏng vừa phải lên các vận dụng bạc rồi dùng bót đánh răng chải lên vật dụng ấy. Cuối cùng dùng bông chùi lại thật kỹ và rửa lại với nước sạch.

IMG_5805

Cách 2: Các bạn cũng chuẩn bị thật nhiều vật dụng như trên nhưng thay bằng kem đánh răng hay  nước rửa chen. Lưu ý các bạn sau khi thực hiện xong bạn nên ngâm vật dụng bằng bạc vào nước xà phòng khoảng 1 thời gian trước khi rửa kỹ lại bằng nước nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết