Thương hiệu trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry

Những người yêu thích trang sức bạc thời trang chắc chắn đều đã từng một lần nghe nói tới thương hiệu Bảo Ngọc Jewelry. Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2015, Bảo Ngọc Jewelry là đơn vị trẻ chuyên kinh doanh, buôn bán dòng trang sức bạc S925 Italy ; trang sức bạc kết hợp ngọc trai tự nhiên nước ngọt.

Tuivahop

Luôn luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm mới nhất, thời trang cùng một cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Khách hàng yêu thích Bảo Ngọc Jewelry bởi sự nhiệt tình, những gì mà chúng tôi nỗ lực để cá nhân hóa sản phẩm làm đẹp của khách.

Trang sức bạc ý S925 được nhập khẩu trực tiếp với các mẫu mã đa dạng, mới nhất. Đặc biệt là những mẫu lắc chân bạc cho nữ s925 luôn đem tới cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngại ngần rằng sản phẩm chất lượng sẽ kém hơn so với quảng cáo, không giống hình. Vì tại Bảo Ngọc Jewelry đó là những điều mà chúng tôi cam kết ngay từ đầu. Một đền năm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

camket

Bảo Ngọc Jewelry có địa chỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều đó không làm cản trở chúng tôi tới và phục vụ khách hàng tại các tỉnh, trên cả nước. Với lợi thế về công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết cho khách hàng đặt hàng trên website, fanpage facebook hay tại bất cứ một kênh nào sự tiện lợi. Khách hàng đặt hàng trong ngày sẽ nhận được cuộc gọi từ chăm sóc khách hàng viên tại cửa hàng. Hàng hóa sẽ được chuyển cho quý khách qua bưu điện một cách nhanh nhất.

Tên gọi Bảo Ngọc Jewelry cũng đi cùng với những gì mà chúng tôi hướng tới. Mỗi một món trang sức bạc, lắc chân bạc đều là một món đồ quý giá, đều cực đẹp để tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng và quyến rũ cho người con gái. Mới thành lập nhưng thương hiệu của chúng tôi không hề thua kém bất cứ một đơn vị buôn bán trang sức bạc nào khác có trên thị trường.

mockup card bao ngoc1

Hãy tới với chúng tôi và lựa chọn cho mình một mẫu lắc chân bạc nữ thời trang, mẫu mới nhất trong năm nay nhé!

Lắc chân bạc nữ không chỉ làm đẹp mà còn giúp bạn nữ tự tin trong từng bước di chuyển.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết