Tại sao lại dùng bạc 92.5 để hô biến thành trang Sức Bạc?

Ngày nay, sử dụng trang sức bạc cũng đã trở thành món đồ phụ kiện không thể thiếu với cả nam và nữ giới. Đeo trang sức bạc không chỉ thể hiện, tôn lên vẻ đẹp nữ tính và vẻ đẹp nam tính mà nó còn có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe con người.

5

Xem thêm:

>>>Chọn lắc chân bạc nữ tại Bạc Liêu hay lắc chân nữ mỹ ký?
>>>Ý nghĩa của những chiếc lắc chân bạc nữ tại Bắc Ninh

Hiện nay trên thị trường, trang sức bạc 92.5 hiện đã chiếm lĩnh phần lớn với rất nhiều mẫu mã và với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, hợp với xu hướng thời trang trên toàn  thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn có một số người băn khoăn trong việc chọn mua dây chuyền bạc nữ bạc thái ngoài mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ thì liệu nó còn tác dụng về sức khỏe như trang sức bạc Ta và tại sao lại không sử dụng bạc ta mà dùng bạc 92.5 để chế tác thành đồ trang sức?

Thắc mắc bạc 92.5 là gì?

Trang sức bạc 92.5 là hợp kim của bạc, chứa 92.5% trọng lượng bạc và 7.5% là một vài kim loại khác – thường dùng nhất là đồng.

2

Vì vậy bạc ý cao cấp dùng lâu không đeo, vẫn có thể bị đen nếu nơi bạn để bạc chứa trong không khí một hợp chất của lưu huỳnh (chắc chắn là có, chỉ có thể là điều nhiều hay ít mà thôi). Với những người tuyến mồ hôi nhiều lưu huỳnh, bạc sẽ mau đen, và thực tế thì những người này không nên sử dụng bạc, vì bạc nguyên chất hay dòng bạc hợp kim (92.5 chẳng hạn) đều nhanh chóng đen, xỉn màu. Có những người tuyến mồ hôi ít hay không chứa lưu huỳnh thì có thể đeo bạc. Thậm chí một số người với tuyến mồ hôi có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh, khi đeo bạc, thì bạc lúc nào cũng trông sáng bóng. Bạn nên tháo trang sức khi tiếp xúc với các dung dịch, để có thể bảo quản trang sức bạc hoàn hảo hơn. Sau khi tắm suối nước nóng,có thể thấy bạc bị đen, bởi  trong nước nóng có hidrosunfua, nhanh chóng tạo muối bạc-lưu huỳnh và làm bạc bị đen.

2

Trang sức bạc 925 ngày càng được sử dụng phổ biến

Trang sức bạc 92.5 với độ bền đẹp  và sự sáng bóng hơn rất nhiều so với nữ trang bạc cao cấp  bạc ta

Bên cạnh đó, trang sức chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 92.5 vẫn luôn giữ được tính chất của bạc. Vì thế mà đeo lắc chân bạc cho nữ  bạc 92.5 có thể kỵ được gió và mang nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe con người không khác trang sức bạc Ta.

2

Ngoài ra, trang sức bạc 92.5 không chỉ mang độ bền đẹp và sáng bóng theo thời gian, trang sức bạc 92.5 còn là một món đồ trang sức hợp xu hướng thời trang trên khắp thế giới.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết