Rước họa vào thân khi sử dụng đá phong thủy không đúng

Sử dụng vòng đá phong thủy không phải chỉ là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ thêm rước họa vào thân! Các bạn nghĩ chỉ cần đeo đá hợp  mệnh sẽ có sinh lực vô biên, phú quý vô tận, và cả vạn sự may mắn? Điều đó thì không hoàn toàn chính xác. Rất nhiều bạn trẻ tạo ra phong trào bán đá,đồ trang sức bạc rồi tự nhận mình là một chuyên gia đá, chuyên gia tư vấn tâm lý khách hàng khi khách hàng đang bị nhiều thông tin.

4

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Thái Nguyên không chỉ để làm đẹp 
>>>Lắc chân bạc nữ tại Thái Bình cuốn hút mọi ánh nhìn 

Phong thủy thực chất là môn khoa học Phương Đông, là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc ở những mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục hay không gian xây dựng.

Phong thủy là một môn khoa học đầy phức tạp, muốn hiểu thêm về phong thủy, phải thấu hiểu kinh dịch, hiểu biết thêm về thuyết âm dương ngũ hành.

3

Tại sao đeo đồng hồ phong thủy lại có tác dụng?

Có thể dùng đá, nữ trang bạc cao cấp để giải quyết mặt tiêu cực phát sinh nhưng sử dụng thế nào thường đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về văn hóa phương Đông, về nguồn phong thủy việc dùng đá như thế nào là một vấn đề cực kỳ phức tạp. Nếu sử dụng không đúng cách, có thể sẽ gây ra những tác dụng tiêu cực, với từng trường hợp, bản thân người có trình độ thì cũng phải có những tính toán  kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được phương án chọn loại đá gì cho đồng hồ phong thủy để sử dụng cho phù hợp.

2

Chính vì vậy, Bảo Ngọc Jewelry tư vấn cho bạn thật kỹ, lâu và căn dặn những khách hàng kỹ trước khi bán sản phẩm cho khách hàng. An Nhiên rất quan tâm tới tuổi tác, nghề nghiệp, môi trường, tính cách và tất nhiên không thể thiếu các yếu tố về cung mệnh khi đưa ra các sản phẩm phù hợp cùng với khách hàng.

Để có thể sử dụng đồng hồ phong thủy, hay dây chuyền bạc nữ, của chúng tôi, bạn cần có một chuyên môn về các lĩnh vực sau:

Khoa học tự nhiên, để hiểu mỗi loại đá được cấu tạo từ thành phần gì.

Có kiến thức về Kinh Dịch, về thuyết âm dương ngũ hành, từ đó mới có thể thực hành phong thủy.

Và Bảo Ngọc tự tin đã làm gần như giúp mua được những loại đồng hồ phong thủy tốt nhất.

Bảo Ngọc tự tin có thể làm hài lòng tất cả mọi người

1

Những thiếu sót ắt hẳn có có, nhưng có bất kì sai sót nào có liên quan đến dịch vụ và sản phẩm lắc chân bạc cho nữ , đồng hồ phong thủy thì chúng tôi luôn chân thành cầu thị và sửa sai không né tránh. Vì Bảo Ngọc kinh doanh  đá phong thủy không chỉ là kinh doanh, mà còn Yêu đá, và trân trọng từng sản phẩm bán ra, và luôn có trách nhiệm với những sản phẩm với khách hàng của Bảo Ngọc.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết