Quy Trình Giao Nhận Hàng Cho Khách Hàng

Tại cửa hàng chúng tôi, khách hàng có thể mua hàng và nhận hàng dễ dàng nhất, phù hợp với vị trí địa lý, công việc và thời gian. Với quy trình giao nhận hàng đa dạng, thuận tiện cho khách hàng đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất. Cửa hàng được đặt tại Hà Nội, thủ đô của cả nước đem tới cho những khách hàng tại Nội đô sự tiện lợi nhất khi có thể mua hàng tại cửa hàng hoặc chúng tôi ship hàng tới cho khách xem. Những khách hàng ở tỉnh cũng không phải qua lo lắng khi chúng tôi có giao nhận hàng toàn quốc, thu COD với hợp đồng làm cùng bưu điện.

I. Quy trình Giao Nhận Hàng cho khách Hà Nội.

a/.  Mua hàng tại Cửa hàng: Bảo Ngọc Jewelry luôn luôn hoan nghênh và nồng nhiệt đón tiếp những khách hàng có thể trực tiếp tới cửa hàng để mua sắm. Tại cửa hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp các khách hàng có được sự tư vấn về chọn mẫu lắc chân bạc nữ, cách dùng và bảo quản đúng cách nhất. Khách hàng tới cửa hàng được ngắm nhìn và lựa chọn hàng loạt mẫu lắc chân bạc nữ đang có tại cửa hàng chúng tôi cùng với các mẫu trang sức bạc khác. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bộ phận bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán, đóng hàng và giao hàng cho khách. Cũng như gửi tới khách hàng những ưu đãi hiện đang có.

b/.  Giao nhận hàng tại nhà: Để thuận tiện cho khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại nhà, chúng tôi có đội ngũ ship hàng nội thành. Khách hàng đặt hàng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng chốt đơn và hẹn giờ giao hàng cho khách phù hợp. Trước khi giao hàng, đội ngũ ship hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước để khách sắp xếp thời gian nhận hàng. Phí vận chuyển một lần là 30k – 50k tùy theo vị trí xa, gần cửa hàng. Bảo Ngọc Jewelry miễn phí vận chuyển nếu khách xem và nhận hàng. Còn nếu hàng tới, khách xem và không ưng thì vui lòng thanh toán cho người ship hàng tiền vận chuyển.

II. Quy trình Giao Nhận Hàng cho khách hàng tại Tỉnh.

Hiện tại, khách hàng tại các tỉnh có thể thoải mái mua hàng trang sức của chúng tôi thoải mái như khách hàng gần cửa hàng. Mọi hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đều được chúng tôi tự chụp, cam kết giống như bên ngoài nhất. Hình ảnh chân thực ở mọi góc nhìn đem tới cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.

Quý khách đặt hàng vui lòng cho chúng tôi xin Số điện thoại của người đặt hàng, người nhận hàng, địa chỉ cụ thể và chính xác nhất. Khách hàng có thể cho chúng tôi xin cả số điện thoại hay dùng và số điện thoại phụ để khi giao hàng Bưu Tá có thể liên lạc với khách.

Chúng tôi có sử dụng dịch vụ chuyển hàng phát nhanh thu COD của Bưu Điện Việt Nam. Thời gian nhận hàng của quý khách tùy vào tỉnh quý khách đang ở, công tác mà khách hàng nhận được hàng từ 3-5 ngày vận chuyển. Hoặc các tỉnh gần thì chỉ từ 1-2 ngày. Có hai cách thanh toán để thuận tiện nhất cho khách hàng là: 1, Chuyển khoản trước và nhận hàng tại nhà; 2, Giao hàng tại nhà và thanh toán khi nhận hàng (thu phát COD).

Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất cho mình. Thuận tiện và nhanh chóng chính là điều mà chúng tôi nỗ lực đem tới cho khách hàng.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đặc điểm các loại ngọc trai đa dạng hiện nay

Post By Đặng Tuyến

Dựa vào đặc điểm của các vùng nước nuôi cấy mà ngọc trai được chia ra thành 2 loại: ngọc trai nước mặn (ngọc trai biển) và thiết kế ngọc trai nước ngọt. Xem thêm: >>>Có nên tặng bạn gái lắc chân bạc nữ tại Tiền Giang? >>>Lắc chân bạc nữ tại Thừa Thiên Huế […]

Xem thêm

Dấu ấn khó phai mờ khi diện trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ cần có vòng bạc cũng như cần trang điểm, làm tóc hàng ngày vậy. Trang sức của chị em phụ nữ không phải cứ là vàng bạc đá quý hay kim cưới mới được gọi là thời trang. Nó có thể được làm từ những chất liệu đơn giản hơn nhưng phải đảm bảo yếu […]

Xem thêm

Cách đơn giản để phân biệt bạc Ý và bạc ta

Post By Trần Nguyệt

Cùng là chất liệu làm nên những món đồ trang sức đẹp lôi cuốn người nhìn nhưng bạc Ý và bạc ta lại có tính chất không giống nhau. Mặc dù là tín đồ mê những chiếc lắc bạc đeo chân nữ nhưng chắc chắn nhiều người chưa biết cách phân biệt 2 dòng bạc này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết