Một số lưu ý đặc biệt khi mua trang sức ngọc traicho thật đẹp

Những món đốBộ trang sức bạc nữ từ  ngọc trai được chị em vô cùng yêu thích. Để không cần phải lúng túng khi chọn đồ, Bảo Ngọc Jewelry gửi tới bạn một số lưu ý khi mua trang sức ngọc trai.

IMG_5040-min

Xem thêm:

>>>Có nên tặng bạn gái lắc chân bạc nữ tại Tiền Giang? 
>>>Lắc chân bạc nữ tại Thừa Thiên Huế khoe chân thon trắng ngần 

nữ trang bạc giá rẻ ngọc trai vốn dĩ từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thuần khiết và là biểu tượng của sự  quý phái. Nó thể hiện cho sự nữ tính của người con gái Việt. Trang sức ngọc trai hiện nay ngày càng phổ biến và được chị em đặc biệt yêu thích.

Về mặt kỹ thuật, ngọc trai chính  loại đá quý thuộc dòng hữu cơ, chỉ có thể thu hoạch được từ những loài động vật nhuyễn thể có vỏ đá vôi. Kể từ khi con người đã bắt dầu phát hiện kho báu đến từ đại dương này, đã tiến hành thêm rất nhiều thí nghiệm nhằm nuôi cấy và thu hoạch được ngọc.

 

Trang sức ngọc trai ngày càng  được chị em yêu thích

Cách những viên ngọc ấn tượng ấy sẽ trở thành đồ lắc chân bạc cho nữ  và cách ta chưng diện sao cho có thêm nhiều sự thay đổi theo thời gian. Ngày nay, bạn dễ dàng tìm được một món trang sức ngọc trai cùng nhiều chủng loại và với thiết thế bắt mắt. Nhưng chính vì thế mà ngọc trai cũng sẽ  trở thành một trong những nguyên liệu dễ bị làm giả nhất.

Để bạn không phải lúng túng khi chọn, Bảo Ngọc Jewlery gửi tới bạn.

Một số lưu ý khi chọn trang sức ngọc trai:

Để chọn trang sức ngọc trai đẹp, bạn cần chú ý đến nhiều điều, trong đó cũng có rát nhiều sắc là yếu tố vô cùng quan trọng.

Để chọn trang sức bạc ý ngọc trai đẹp, bạn cũng cần hết sức lưu  ý đến nhiều điều, trong đó màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hình dạng cùng với  nguồn gốc ngọc trai khiến cho người mua dễ dàng thêm nhần lẫn khi tìm kiếm trang sức phù hợp với mình. Bắt đầu  vấn đề cơ bản, chúng ta cần biết cách chọn lưa chọn một viên ngọc thật, hình thành và có nguồn gốc rõ ràng phái đẹp nhé

Ngọc trai được hình thành khi có một  vật thể rơi vào bên trong con trai.

b1526 d2-min

Khi có một tác nhân kích thích bên ngoài tự nhiên lọt vào bên trong vỏ của con trai, điển hình  là những hạt cát. Chúng sẽ tiết ra những lớp cacbon canxi còn được biết đến là xà cư giúp bao bọc dị vật.

Lớp xà cừ ấy sẽ dày lên theo thời gian. Thông thường, một con trai thường phải mất một vài năm để tạo thành ngọc, kích thước phụ thuộc vào số năm. Đó là nguyên nhân vì sao viên ngọc trai hoàn hảo hiện nay khó tìm thấy, và giá thành vô cùng đắt đỏ.

web 1-min

Ngọc trai tự nhiên thường không phổ biến được nhiều đặc biệt là  trong ngành trang sức. Giá thành của chúng rất cao, thời gian hình thành lâu. Nên chỉ những ai chịu chi, bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu, tuyệt phẩm từ thiên nhiên này.

Nhu cầu dùng  ngọc trai trong trang sức hiện nay cũng  ngày càng lớn, mà ngọc trai ở trong nhiên thì lại rất khan hiếm. Trong đầu thế kỷ 20, việc nuôi ngọc  dường như đã bắt đầu được phát triển, về cơ bản, ngọc trai nhân tạo được hình thành từ trên nguyên tắc của tự nhiên.

DB1562 d3-min

Bảo Ngọc Jewelyr Với nhiều dòng hàng phong phú từ ngọc trai tự nhiên cho đến ngọc trai nhân tạo, Bảo Ngọc Jewlery hân hạnh trở thành người bạn thân thiết của chị em.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

Bài viết mới

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết