Mệnh thủy đeo đồng hồ phong thủy thế nào?

Phong thủy chia Nước ra thành hai loại: nước động và nước tĩnh. Người mang tính cách của “nước động” tích cực, năng động hơn hẳn. Do đó, bản chất bên trong họ của họ cũng bồn chồn, sốt ruột hơn. Ngược lại, những người có  tính cách của “nước tĩnh” thường là những người hiền hòa, họ thích sống một cuộc sống thanh bình, êm đềm.

4

Xem thêm:

>>>Phụ kiện lắc chân bạc nữ tại Tuyên Quang không thể thiếu 
>>>Mua ngay lắc chân bạc nữ tại Tây Ninh trước khi “Cháy hàng” 

Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy là những ngời hợp với người mệnh Kim. Do đó, tất cả yếu tố khác  của người mệnh Kim đều khá hợp với những người mệnh Thủy. Ngược lại, do Thổ thường khắc Thủy, đất có thể hút nước làm nước bị hao mòn và ngăn chặn dòng chảy của nước. Vì vậy, màu sắc thuộc yếu tố Thổ, vì thế, bạn nên hạn chế khi chọn làm đồng hồ đeo tay,trang sức bạc đẹp.

1

Chiếc đồng hồ nào hợp với những người mệnh Thủy

Đầu tiên, bạn phải xác định được năm sinh để xác định được mình có phải người mệnh Thủy hay không. Nếu bạn sinh vào các những năm sau:  1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 thì chắc chắn là bạn thuộc mệnh Thủy. Vậy bạn nên chọn mẫu đồng hồ phong thủy hay dây bạc nữ như thế nào?

Những đặc điểm nên chọn khi mua đồng hồ phong thủy

Do Thủy sinh Kim nên  người mệnh Thủy có thể đeo thêm những chất liệu đồng hồ, nữ trang bạc được làm bằng kim loại (thép không gỉ, titan hay vàng trắng – vàng hồng). Những chất liệu  gỗ hoặc cao su, carbon càng nên hạn chế.

2

Về màu sắc: Màu tương sinh của chúng biểu thị sự thành đạt tốt nhất về màu trắng, bạc, hoặc vàng nhạt. Khi lựa chọn chọn đồng hồ, bạn nên chọn mặt đồng hồ có màu sắc hợp mệnh  bởi nó sẽ kích thích tài lộc và đem vận may tới cho bạn.

Màu sắc đem đến sự tương sinh bền vững: Thủy với Thủy,  hợp thành sông, thành biển. Do vậy, những màu sắc như đen, xám, hoặc xanh nước biển khá hợp với họ.

Các màu tương khắc của lắc chân bạc nữ giá rẻ : những màu thuộc hành Thổ bạn cực kỳ nên hạn chế khi lựa chọn đồng hồ. Các màu này sẽ gây ra cảm giác sự đổ vỡ, mất mát hoặc thất bại . Bên cạnh đó, những màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, cam) cũng nên hạn chế vì nó đặc biệt không hợp người mệnh Thủy.

1

Về kiểu dáng đồng hồ: Những mẫu thiết kế cho mặt tròn, màu trắng hay màu vàng đặc biệt phù hợp với người thuộc mệnh Thủy. Những thiết kế dạng lượn sóng cũng khá phù hợp họ vì nó gần giống biểu tượng của nước. Tuy nhiên, trong thế giới đồng hồ, để có thể tìm được kiểu dáng đồng hồ lượn sóng thì tương đối khó Đa số là  hình tròn hoặc hình vuông chiếm ưu thế nhất.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết