Không lo nhẫn bị tuột khỏi tay nếu biết một số mẹo nhỏ sau đây

Nhiều người xem chiếc nhẫn như là vật bất ly thân, ai cũng trân trọng và luôn giữ gìn chúng. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó như bạn gầy đi khiến tay nhỏ lại hoặc mua nhẫn không đúng size khiến quá trình sử dụng gặp nhiều bất lợi. Chiếc nhẫn thường xuyên bị tuột khỏi tay và đôi lúc nếu không để ý có thể mất luôn món đồ quý giá. Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó, chỉ với một số mẹo nhỏ sau đây chắc chắn bạn sẽ thoải mái hơn khi đeo nhẫn.

trang-suc-bac1

Chiếc nhẫn bị rộng gây nhiều bất tiện khi sử dụng

Xem thêm:

Đeo thêm chiếc nhẫn khác vào bên ngoài.

Chiếc nhẫn mới mua chẳng may bị rộng, ngoài cách buộc sợi chỉ đỏ quấn quanh mặt trong của nhẫn thì người ta còn áp dụng một số cách khác. Để hạn chế nhẫn bị tuột khỏi tay, bạn có thể đeo thêm một chiếc nhẫn khác bên ngoài. Nhưng lưu ý chiếc nhẫn mà bạn đeo thêm phải vừa tay để tránh tình trạng bị lỏng như trước. Đối với cách làm này hãy chọn mẫu thiết kế tương đồng với chiếc nhẫn trước đó. Đang đeo món đồ thiết kế đơn giản thì bạn không nên đeo thêm chiếc nhẫn quá cầu kỳ. Cũng như nên tránh mẫu bản to đen cùng với kiểu dáng nhỏ bởi như vậy sẽ tạo sự chệch lệch, mất cân bằng.

nhan-bac-dinh-da-3

Đeo thêm chiếc nhẫn có hình dạng tương đồng hạn chế nhẫn bị tuột khỏi tay

Dùng súng bắn keo giải quyết tình trạng nhẫn bị lỏng.

Không như lắc chân bạc cho nữ hay dây chuyền có các chốt có thể điều chỉnh độ rộng. Thiết kế nhẫn được làm theo một kích cỡ nhất định. Được tặng một chiếc nhẫn xinh xắn nhưng chúng hơi rộng, trong khi đeo đôi lúc bị tuột khỏi tay. Có một cách rất hữu ích để giải quyết tình trạng này chỉ với giấy nến và chiếc súng bắn keo. Cách làm như sau:

- Vệ sinh sạch sẽ chiếc nhẫn, dùng khăn mềm lau khô. Chuẩn bị giấy nến và súng bắn keo

- Dùng súng phun một lượng keo nến vừa đủ, sau đó nhanh chóng nhúng phần dưới của chiếc nhẫn vào phần keo đó.

- Lấy nhẫn ra thật nhanh và tiến hành lau phần keo thừa đi. Lăn nhẵn bề mặt nhẫn trên giấy, tiếp tục để khô trong vòng 15 phút. Lớp keo dính ở phần dưới nhẫn để có thể vừa vặn với ngón tay của bạn. Cách làm này vô cùng đơn giản mà không gây hại đến chiếc nhẫn. Bạn hoàn toàn có thể bóc lớp keo ra một cách đơn giản.

image015(377)

Có nhiều cách khắc phục tình trạng nhẫn lỏng bạn nên áp dụng

Ngoài 2 cách nêu trên, nếu gặp phải trường hợp trên có thể đổi ngón tay đeo nhẫn xem như thế nào. Thử cả 2 bàn tay để tìm được vị trí đeo nhẫn vừa nhất. Thế nhưng chỉ nên áp dụng với những món đồ trang sức bạc thời trang dùng để làm đẹp, không nên thay đổi nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn bởi chúng có ý nghĩa đặc biệt. 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Thế giới lắc chân dành riêng cho phái đẹp mới nhất

Post By Đặng Tuyến

Nếu bạn đang nghĩ trang sức chỉ được tính từ chiếc cổ tay lên trên thì điều đó hoàn toàn sai lầm rồi bạn nhé, bởi bạn đã vô tình quên đi sự hiện diện của chiếc lắc chân nhỏ xinh. lắc chân bạc nữ  là món phụ kiện mà mọi cô gái cần có nhất là […]

Xem thêm

Sức hút từ trang sức bạc thái- Đến từ sự kỳ bí

Post By Đặng Tuyến

Bạc được xử lý nhờ công nghệ oxy hóa cao tạo thành màu đen và xen kẽ với màu trắng của trang sức bạc vốn có. Nhiều người lại cảm thấy thích màu khói bạc khi bị oxy hóa hơn là màu sáng bóng ban đầu của nó. Màu đen từ  bạc được các nghệ nhân tiến […]

Xem thêm

Những ứng dụng của bạc có thể bạn chưa biết

Post By Đặng Tuyến

Bạc có rất nhiều những ứng dụng, công nghiệp cho đến đầu tư thì bạc đều có nhu cầu rất cao. Xem thêm: >>>Các mẫu lắc chân bạc nữ tại Hải Dương hot nhất trong năm nay >>>Lắc chân bạc nữ tại Hà Tĩnh cho mùa hè sôi động  Ứng dụng của bạc trong dân […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết