Không lo nhẫn bị tuột khỏi tay nếu biết một số mẹo nhỏ sau đây

Nhiều người xem chiếc nhẫn như là vật bất ly thân, ai cũng trân trọng và luôn giữ gìn chúng. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó như bạn gầy đi khiến tay nhỏ lại hoặc mua nhẫn không đúng size khiến quá trình sử dụng gặp nhiều bất lợi. Chiếc nhẫn thường xuyên bị tuột khỏi tay và đôi lúc nếu không để ý có thể mất luôn món đồ quý giá. Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó, chỉ với một số mẹo nhỏ sau đây chắc chắn bạn sẽ thoải mái hơn khi đeo nhẫn.

trang-suc-bac1

Chiếc nhẫn bị rộng gây nhiều bất tiện khi sử dụng

Xem thêm:

Đeo thêm chiếc nhẫn khác vào bên ngoài.

Chiếc nhẫn mới mua chẳng may bị rộng, ngoài cách buộc sợi chỉ đỏ quấn quanh mặt trong của nhẫn thì người ta còn áp dụng một số cách khác. Để hạn chế nhẫn bị tuột khỏi tay, bạn có thể đeo thêm một chiếc nhẫn khác bên ngoài. Nhưng lưu ý chiếc nhẫn mà bạn đeo thêm phải vừa tay để tránh tình trạng bị lỏng như trước. Đối với cách làm này hãy chọn mẫu thiết kế tương đồng với chiếc nhẫn trước đó. Đang đeo món đồ thiết kế đơn giản thì bạn không nên đeo thêm chiếc nhẫn quá cầu kỳ. Cũng như nên tránh mẫu bản to đen cùng với kiểu dáng nhỏ bởi như vậy sẽ tạo sự chệch lệch, mất cân bằng.

nhan-bac-dinh-da-3

Đeo thêm chiếc nhẫn có hình dạng tương đồng hạn chế nhẫn bị tuột khỏi tay

Dùng súng bắn keo giải quyết tình trạng nhẫn bị lỏng.

Không như lắc chân bạc cho nữ hay dây chuyền có các chốt có thể điều chỉnh độ rộng. Thiết kế nhẫn được làm theo một kích cỡ nhất định. Được tặng một chiếc nhẫn xinh xắn nhưng chúng hơi rộng, trong khi đeo đôi lúc bị tuột khỏi tay. Có một cách rất hữu ích để giải quyết tình trạng này chỉ với giấy nến và chiếc súng bắn keo. Cách làm như sau:

- Vệ sinh sạch sẽ chiếc nhẫn, dùng khăn mềm lau khô. Chuẩn bị giấy nến và súng bắn keo

- Dùng súng phun một lượng keo nến vừa đủ, sau đó nhanh chóng nhúng phần dưới của chiếc nhẫn vào phần keo đó.

- Lấy nhẫn ra thật nhanh và tiến hành lau phần keo thừa đi. Lăn nhẵn bề mặt nhẫn trên giấy, tiếp tục để khô trong vòng 15 phút. Lớp keo dính ở phần dưới nhẫn để có thể vừa vặn với ngón tay của bạn. Cách làm này vô cùng đơn giản mà không gây hại đến chiếc nhẫn. Bạn hoàn toàn có thể bóc lớp keo ra một cách đơn giản.

image015(377)

Có nhiều cách khắc phục tình trạng nhẫn lỏng bạn nên áp dụng

Ngoài 2 cách nêu trên, nếu gặp phải trường hợp trên có thể đổi ngón tay đeo nhẫn xem như thế nào. Thử cả 2 bàn tay để tìm được vị trí đeo nhẫn vừa nhất. Thế nhưng chỉ nên áp dụng với những món đồ trang sức bạc thời trang dùng để làm đẹp, không nên thay đổi nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn bởi chúng có ý nghĩa đặc biệt. 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết