Hai tiêu chí hàng đầu trong chọn dây chuyền?

Phụ kiện chính là “người bạn thân” không bao giờ có thể thiếu với mọi cô gái, đặc biệt là dây chuyền bạc nữ.Hôm nay hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry cùng tìm hiểu cách lựa chọn dây chuyền bạc và cách đeo chúng phù hợp cho từng đối tượng, hợp nhất với chị em phụ nữ nhé.

giotnuoc-3-b

Xem thêm:
>>>Lắc chân bạc nữ tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho mùa hè mát mẻ
>>>Cách đeo lắc chân bạc nữ tại Bắc Kạn đúng cách 

Tiêu chí 1: lựa chọn chiều dài của sợi dây chuyền

Chiều dài trung bình của một chiếc dây chuyền bạc chuẩn thông thường cho tất cả mọi người là khoảng  từ 40cm-50cm. Khi đó, vị trí của dây đeo nằm ở cuối cuốn họng hoặc ở ngang xương đòn. Đây cũng là vị trí,  độ dài lý tưởng cho hầu hết những  kiểu đeo dây thông dụng.

Chiều dài sợi dây chuyền tại các vị trí trên là ứng với người có chu vi cổ khoảng 35cm. Nếu cổ bạn nhỏ hơn hay lớn hơn thì giao động ± 1cm

day-chuyen-bac-nu-...-596x400-596x400

Dây có chiều dài 35cm: Dây chuyền ấy sẽ ôm sát cổ

Dây chuyền có chiều dài 40cm: Dây chạm ngang phần xương đòn

* 45 cm: Thường được coi  là dây chuyền kiểu công chúa. Chiều dài chạm đến ngang hai xương đòn của bạn. Độ dài 45cm chín là là độ dài tiêu chuẩn và thường được lựa chọn hơn cả, bởi nó luôn tôn được khuôn mặt của người đeo.

50cm : Dây nằm ở phần xương đòn.

55cm : Đặt ngay hoặc cũng có thể đặt trên lồng ngực.

60 cm: Chiều dài của kiểu dây chuyền bạc nữ thường chạm  giữa ngực. Thường được các cô gái đeo kiểu layer

Từ 70 cm trở lên: đeo nữ trang bạc cao cấp: dây chuyền dài quá ngực cho tới ngang rốn. Đây thường là dạng dây chuyền trơn hay  xâu chuỗi hạt, ít thấy loại như thế này có mặt đá đính kèm.

mB2ctth

Tiêu chí 2: Chọn dây chuyền phải hợp với chiều cao

Chiều dài sợi dây chuyền nhằm tôn vinh cơ thể nếu nó cân xứng với chiều cao của bạn. Điều đó không có nghĩa là phụ nữ thấp bé không thể đeo dây chuyền dài, nhưng bạn cũng phải  hãy tự cân nhắc lựa chọn chiều dài  tốt nhất cho bản thân.

Nếu chiều cao  bạn dưới 1.60m bạn không lên chọn trang sức bạc ý với chiều dài lớn hơn 50cm. Các cô nàng nào nếu  muốn ăn gian chiều cao thì nên chọn dây chuyền có độ dài 50 – 60cm và cổ chữ V xẻ sâu.

Với chiều cao khoảng  từ 160 cm đến 170 cm, bạn có thể thoải mái trong việc chọn các loại dây chuyền với chiều dài khác nhau.

Lap-lanh

Nếu dựa vào nguyên tắc trên những bạn cao trên 170 cm không nên sử dụng  vòng cổ ngắn như choker nhưng điều đó là không chính xác. Đã có nhiều Fashion Icon đình đám hàng đầu với vóc dáng chuẩn siêu mẫu vẫn chọn lựa đeo vòng cổ ngắn thay vì vòng cổ dài.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Lý do nên chọn trang sức theo tuổi rất người chưa biết

Post By Đặng Tuyến

Mỗi người đều mang một mệnh riêng, điều đó tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh.thế nên trong phong thủy cũng chia ra những mệnh  phù hợp với tuổi. Hãy cùng Bảo Ngọc tìm hiểu thêm về những thiết kế bạc ý cao cấp phủ hợp bạn nhé. Xem thêm: >>>Chọn Trang Sức  thế nào để […]

Xem thêm

Chọn Trang Sức  thế nào để phù hợp với bản thân nhất

Post By Đặng Tuyến

Trang sức được coi  một phụ kiện đặc biệt quan trọng tôn vinh vẻ đẹp và cá tính mỗi người. Biết chọnp trang sức bạc ý phù hợp  khuôn mặt, trang phục cũng sẽ càng giúp bạn  làm tăng thêm được vẻ đẹp rạng ngời của chủ nhân. Dưới đây là những bí quyết  được Bảo […]

Xem thêm

Cùng Bảo Ngọc chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

bạc ý hà nội chính là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và sang trọng, vừa phù hợp túi tiền thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được điều đó, nhãn hiệu Bảo Ngọc Jewelry đã cho ra mắt […]

Xem thêm

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết