Giải mã bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy trang sức bạc

Người ta thường hay nói giấc mơ có sự liên quan đến thực tế cuộc sống. Nhiều người hay mơ thấy đeo các loại trang sức làm từ bạc như dây chuyền, lắc tay hay bông tai,… thì chúng có ý nghĩa hay điềm báo gì? Để biết chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng Bảo Ngọc giải mã bí ẩn của những giấc mơ này nhé.
deo-day-chuyen-bac-co-tac-dung-gi

Trang sức bạc chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống

Xem thêm:

*** Cách phối hợp trang sức sang chảnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ trung niên

*** Khi mang bầu có nên đeo trang sức bạc hay không?

Mơ thấy đeo trang sức bạc có ý nghĩa gì?

Bạc là một trong số các kim loại quý được dùng phổ biến trong cuộc sống. Từ xa xưa con người đã biết dùng bạc như một loại tiền tệ để lưu thông. Không những vậy chúng còn được sử dụng để chế tác trang sức hay các loại đồ dùng khác. Hiện nay, bạc còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp điện tử, hóa chất, được sử dụng làm tiền xu. 

So với vàng hay các kim loại quý hiếm khác, bạc có giá trị thấp hơn nhiều nhưng so sánh về giá trị thẩm mỹ và tác dụng đối với sức khỏe thì bạc lại chiếm vị trí quan trọng. Đeo các loại trang sức bằng bạc có thể tránh được các bệnh như trúng gió, cảm cúm. Ngoài ra, theo quan niệm tâm linh thì chúng còn có thể trừ được tà ma, bảo vệ con người, chính vì lý do này mà trẻ em lúc mới sinh thường được người nhà đeo cho một chiếc lắc bạc.

lIDnynQ

Nằm mơ thấy trang sức bạc có ý nghĩa gì?

Nếu nằm mơ thấy các loại sản phẩm từ bạc mà tiêu biểu là những món trang sức bạc thì là mang điềm báo gì tới người mơ? Giải mã giấc mộng này bạn có thể biết được ý nghĩa đặc biệt đằng sau nó.

- Trường hợp nằm mơ thấy bạc chất thành đống trong nhà có ý nghĩa là sắp có quý nhân giúp đỡ về vấn đề tiền bạc cho bạn và gia đình

- Ngủ mơ thấy nhặt được món đồ trang sức như dây chuyền, lắc chân bạc nữ đẹp, bông tai,… bạc là điềm báo trong thời gian tới bạn sắp gặp được nhiều may mắn.

- Nếu trong giấc mơ thấy được tặng một chiếc nhẫn bạc là điềm báo sẽ có tình yêu viễn mãn. Bạn đã có gia đình thì đây là điềm báo gia đình sẽ luôn hòa hợp, hạnh phúc.

- Giấc mơ thấy nhặt được nhẫn bạc là có thể sắp có kẻ thứ ba xen vào.

- Chiêm bao thấy nhặt được lắc bạc hay dây chuyền bạc là điềm báo bạn sắp có cơ hội làm ăn lớn đem lại nhiều lợi nhuận.

trang-suc-bac1

Mơ thấy nhặt được trang sức bạc là điềm báo may mắn sắp đến với bạn

- Phái đẹp mơ thấy được người khác tặng cho chiếc dây chuyền có ý nghĩa được chồng trân trọng, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Con gái đang độc thân mơ thấy được tặng vòng cổ bạc là có người thương nhớ mình.

- Trong mơ thấy nhặt được đồng tiền bạc là có may mắn, tài lộc vào tay.

Đó là một số cách giải mã giấc mơ về việc thấy trang sức bạc mà bạn có thể tham khảo. Tuy chỉ là những dự đoán vui và chức năng chính của các mẫu thiết kế bạc đó chính là làm đẹp và giúp bảo vệ sức khỏe.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết