Đừng tưởng treo đồng hồ thì không cần phải hợp tuổi nhé!

Đa phần chúng ta đều không thể biết rằng vị trí đặt trang sức bạc ý đồng hồ cũng có tác động không nhỏ tới  tổng thể phong thủy của cả gia đình. Nếu để chúng ở vị trí phù hợp sẽ giúp gia đình có thêm nhiều  hạnh phúc, ăn nên làm ra. Để không đúng sẽ gây ảnh hưởng tới vận mệnh và sức khỏe cả gia đình.

 2

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Yên bái cho mùa hè 2017 thêm sôi động 
>>>Xu hướng lắc chân bạc nữ tại Vĩnh Long đón hè năm 2017

Sự phổ biến của đồng hồ phong thủy hiện nay

Hầu hết mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất một chiếc đồng hồ với mục đích xác định thêm thời gian hoặc là vật trang trí. Tuy nhiên đa phần chúng ta đều chưa biết rằng bản thân đồng hồ cũng có những tác động không nhỏ tới tổng thể phong thủy của cả gia đình.

Theo quan niệm của phương Đông thì hầu như tất cả đồ vật , nữ trang bạc nếu có thể “động” thì đều gây những  ảnh hưởng nhất định tới phong thủy trong nhà. Kim đồng hồ thường di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí vốn dĩ cần lưu ý tới  mấy điểm sau:

1

Những điều nên và không nên khi sử dụng đồng hồ phong thủy

  1. Treo đồng hồ ở hướng Nam là một  hướng tốt đối với gia chủ. Vì chọn dây chuyền bạc nữ đây là hướng của Hỏa nên chọn lựa  đồng hồ có màu đỏ, tím, cam hay hồng có hình dạng bát giác là rất tốt và giúp gia chủ thêm nhiều may mắn.
  1. Đồng hồ sử dụng ở  hướng Đông đại diện cho may mắn. Màu sắc thích hợp nhất là vẫn là màu xanh và đồng hồ hình vuông bởi vì đây là hướng Mộc.
  1. Hoặc chúng ta có thể để đồng hồ ở hướng Tây Bắc cùng  màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, hình dáng nên sử dụng là hình tròn để tăng thêm sự may mắn với gia đình.

3

  1. Hoặc nếu không rõ những phương hướng gia đình bạn có thể sử dụng  lắc chân bạc cho nữ đồng hồ ở tường trái để tạo thêm những vận may cho mọi người ở trong gia đình.
  1. Chỉ nên sử dụng một đồng hồ trong phòng khách mà thôi. Nếu nhiều quá cũng sẽ gây nhiễu loạn các khí ở trong nhà. Đồng thời cũng không nên sử dụng thêm các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ nếu không sẽ gây nên những thay đổi vận khí tốt của cả gia đình.

4

Không nên:

  1. Không nên đeo đồng hồ khi ở  hướng Bắc vì hướng này hợp tĩnh nhưng không hợp động. Tiếng đồng hồ kêu hay tiếng kim đồng hồ chạy sẽ làm xáo trộn lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến  gia đình.
  1. Không nên treo đồng hồ ở hướng tây. Bởi vì trong phong  thủy, hướng Tây là hướng cực kỳ xấu, để đồng hồ ở nơi này sẽ làm ảnh hưởng tới gia đình,lục đục, mọi người dễ gặp nhiều chuyện bất trắc…

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Cùng Bảo Ngọc chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

bạc ý hà nội chính là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và sang trọng, vừa phù hợp túi tiền thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được điều đó, nhãn hiệu Bảo Ngọc Jewelry đã cho ra mắt […]

Xem thêm

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen Làm Đốn Tim Người Đeo

Post By Đặng Tuyến

Mỗi món trang sức bạc đều mang đến cho người đeo một thông điệp về hạnh phúc đã được gắn liền với những cung bậc, khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa ở  trong cuộc sống. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi mang đến phái đẹp thiết kế Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464 với […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết