Đừng tưởng treo đồng hồ thì không cần phải hợp tuổi nhé!

Đa phần chúng ta đều không thể biết rằng vị trí đặt trang sức bạc ý đồng hồ cũng có tác động không nhỏ tới  tổng thể phong thủy của cả gia đình. Nếu để chúng ở vị trí phù hợp sẽ giúp gia đình có thêm nhiều  hạnh phúc, ăn nên làm ra. Để không đúng sẽ gây ảnh hưởng tới vận mệnh và sức khỏe cả gia đình.

 2

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Yên bái cho mùa hè 2017 thêm sôi động 
>>>Xu hướng lắc chân bạc nữ tại Vĩnh Long đón hè năm 2017

Sự phổ biến của đồng hồ phong thủy hiện nay

Hầu hết mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất một chiếc đồng hồ với mục đích xác định thêm thời gian hoặc là vật trang trí. Tuy nhiên đa phần chúng ta đều chưa biết rằng bản thân đồng hồ cũng có những tác động không nhỏ tới tổng thể phong thủy của cả gia đình.

Theo quan niệm của phương Đông thì hầu như tất cả đồ vật , nữ trang bạc nếu có thể “động” thì đều gây những  ảnh hưởng nhất định tới phong thủy trong nhà. Kim đồng hồ thường di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí vốn dĩ cần lưu ý tới  mấy điểm sau:

1

Những điều nên và không nên khi sử dụng đồng hồ phong thủy

  1. Treo đồng hồ ở hướng Nam là một  hướng tốt đối với gia chủ. Vì chọn dây chuyền bạc nữ đây là hướng của Hỏa nên chọn lựa  đồng hồ có màu đỏ, tím, cam hay hồng có hình dạng bát giác là rất tốt và giúp gia chủ thêm nhiều may mắn.
  1. Đồng hồ sử dụng ở  hướng Đông đại diện cho may mắn. Màu sắc thích hợp nhất là vẫn là màu xanh và đồng hồ hình vuông bởi vì đây là hướng Mộc.
  1. Hoặc chúng ta có thể để đồng hồ ở hướng Tây Bắc cùng  màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, hình dáng nên sử dụng là hình tròn để tăng thêm sự may mắn với gia đình.

3

  1. Hoặc nếu không rõ những phương hướng gia đình bạn có thể sử dụng  lắc chân bạc cho nữ đồng hồ ở tường trái để tạo thêm những vận may cho mọi người ở trong gia đình.
  1. Chỉ nên sử dụng một đồng hồ trong phòng khách mà thôi. Nếu nhiều quá cũng sẽ gây nhiễu loạn các khí ở trong nhà. Đồng thời cũng không nên sử dụng thêm các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ nếu không sẽ gây nên những thay đổi vận khí tốt của cả gia đình.

4

Không nên:

  1. Không nên đeo đồng hồ khi ở  hướng Bắc vì hướng này hợp tĩnh nhưng không hợp động. Tiếng đồng hồ kêu hay tiếng kim đồng hồ chạy sẽ làm xáo trộn lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến  gia đình.
  1. Không nên treo đồng hồ ở hướng tây. Bởi vì trong phong  thủy, hướng Tây là hướng cực kỳ xấu, để đồng hồ ở nơi này sẽ làm ảnh hưởng tới gia đình,lục đục, mọi người dễ gặp nhiều chuyện bất trắc…

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết