Đeo ngọc trai có phải phong thủy không?

Theo quan niệm của người xưa, ngọc trai là một loại trang sức quý của nhân gian bởi vì nó hội tụ đủ 5 đức tính tốt đẹp của con người gồm: nhân ái,  dũng khí, khiêm tốn,công bằng và cực kỳ thông thái. Không giống như những loại đá quý tích tụ trong lòng đất hàng tỷ năm mà thành, mỗi viên ngọc trai nuôi lớn bên trong cơ thể  con trai cùng  thời gian nó sẽ tạo thành ra hạt trân châu sáng lấp lánh, vì thế bạc trang sức ngọc trai mang một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, với ánh sáng sống động, rực rỡ ngay từ bên trong. Vậy tác dụng của việc đeo ngọc trai là gì ?

w3-1

Xem thêm:

>>>Có nên lo lắng nếu lắc chân bạc nữ tại Bến Tre bị đen xỉn? 
>>>Lắc chân bạc nữ tại Bình Định 

Ngọc trai mang tới những  điều tốt lành, hóa giải vận hạn

Bản thân mỗi viên ngọc trai tạo ra trong cơ thể sống của con trai từ nhân hình tròn, hay cũng có thể gọi là hình trụ, mà hình trụ chính là điểm hội tụ của tứ trụ của ngũ hành. Công dụng khi đeo ngọc trai thường có rất nhiều, theo thuật phong thủy “Khi tứ trụ được hội tụ trong ngũ hành thì như thế, vạn vật nơi đó đều tìm thấy một sự bình yên”, tức là vận mệnh sinh vượng, tổ tiên nhiều  phúc đức, cha mẹ mạnh khỏe còn  bản thân sẽ được hưởng nhiều may mắn,..vòng cổ ngọc trai vừa là một loại  trang sức giúp ích cho việc làm đẹp lại vừa là vật phẩm phong thủy mang tới nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

140

Ngọc trai là món quà quý mà thiên nhiên ban cho

trang sức ngọc trai đẹp là món quà quý giá được thượng đế dành cho con người, ai ai cũng có thể sử dụng. Điều đặc biệt nhất từ trang sức ngọc trai , Ngọc trai thích hợp cho tất cả bản mệnh vì loại quý thạch này có thể phản chiếu lại ngũ sắc, thất sắc. Chúng hội tụ luồng sáng quân bình, không có sự toàn khắc sinh nào cả. Chúng hội tụ nhiều dương khí, có lợi với con người. Qua đây các bạn đã dần nắm được trong phong thủy trong cách đeo trang sức ngọc trai nổi bật rồi phải không. Ngọc trai mang đến nhiều điều tốt lành, hóa giải vận hạn, biến hung thành cát, người đeo trang sức ngọc trai sẽ phần nào cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống, đem lại may mắn, trong mọi việc.

27t5-nhẫn-bạc-nữ-phong-thủy-596x400

- Người mệnh Thủy: Nếu thuộc mệnh Thủy thì tốt nhất là bạn nên chọn ngọc trai màu trắng, có thể chọn thêm ngọc trai xanh đen đặc trưng cho cung mạng Thủy.

- Người mệnh Hỏa: Màu ngọc trai phù hợp là màu tím ngoài ra bạn có thể chọn cho mình trang sức ngọc trai trắng, trắng hồng vì người mệnh hỏa có thể chế ngự được màu trắng ( mệnh Kim).

- Người mệnh Thổ: Có thể chọn đeo trang sức ngọc trai màu phớt hồng hoặc màu vàng

26t5-3-596x400

- Người mệnh Thổ: Bạn nên chọn đeo ngọc trai màu phớt hồng hoặc vàng

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Cùng Bảo Ngọc chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

bạc ý hà nội chính là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và sang trọng, vừa phù hợp túi tiền thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được điều đó, nhãn hiệu Bảo Ngọc Jewelry đã cho ra mắt […]

Xem thêm

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen Làm Đốn Tim Người Đeo

Post By Đặng Tuyến

Mỗi món trang sức bạc đều mang đến cho người đeo một thông điệp về hạnh phúc đã được gắn liền với những cung bậc, khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa ở  trong cuộc sống. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi mang đến phái đẹp thiết kế Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464 với […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết