Chọn trang sức bạc tinh ý và chất lượng nhất như thế nào?

Hiện nay, những dòng sản phẩm bạc được bày bán rất  phổ biến ở khá nhiều nơi, với nhiều chủng loại và kiểu mẫu khác nhau, thu hút chủ yếu nhất vẫn là giới trẻ. Song, khi mua các sản phẩm này, NTD cần phải tỉnh táo hết sức  trong việc xem và chọn lựa sản phẩm chất lượng.

b 1504 d 6-min

Xem thêm:

>>>Lắc Mắt Khúc Bạc Ý S925 L-1101 
>>>Lắc Nam Cao Cấp Bạc Ý S925 L-0701 

Làm thế nào để mua được trang sức chất lương?

Thứ nhất, không nên mua những dòng sản phẩm trang sức được  làm từ bạc nguyên chất bởi nó rất dễ bị méo mó, biến dạng. Phần lớn những sản phẩm bạc nguyên chất được làm cho trẻ nhỏ và những người với nhu cầu đeo kỵ gió hoặc sử dụng  để đánh gió giải cảm.

Thứ hai, khi mua những sản phẩm bạc KH cần phải nhìn kỹ, nếu trên bề mặt sản phẩm có lấm tấm đen lau không hết thì sản phẩm đó bị lỗi. Các sản phẩm có gắn đá thì NTD cũng cần  tinh ý lựa chọn xem đá có bị lỗi và xây xát nhẹ mặt đá không…

L 1434 15-min

Thứ ba, các sản phẩm bạc thường bị xỉn, đen nhanh chính là do bạc kém “tuổi”, chỉ từ 8 – 9 “tuổi” (tức là có 80 – 90% bạc). Song, bạc (dù đủ “tuổi”) cũng dễ dàng bị đen vì kim loại này thường bị ôxy hóa. Những người với  mồ hôi muối hoặc thường xuyên tiếp xúc trong môi trường không khí bụi bặm, có gió biển cũng là nguyên nhân làm trang sức bạc bị xỉn, ta chỉ cần mua nước rửa trang sức hoặc lấy kem đánh răng rửa sản phẩm là lại sáng bóng trở lại.

Đốii với những khách hàng hay sử dụng nước hoa cần tránh xịt nước hoa vào trên đồ trang sức. Vì nước hoa sẽ làm trang sức càng thêm bị ố, mà ố thì chỉ có thể xi lại mới trở về trạng thái ban đầu được. Những sản phẩm gắn đá, khi mang đi bảo hành hoặc xi lại phải lấy đá ra ngay  vì nếu để trang sức có gắn đá mà xi thì đá sẽ dễ bị bạc màu hoặc mất màu.

L 1434 3-min

Cách chọn trang sức nữ trang phù hợp với bạn như thế nào?

Thông thường, đồ nữ trang nên mang màu sắc hài hòa và cùng tông với trang phục. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, sự tương phản chúng lại khiến bạn trở nên quyến rũ lạ kỳ. Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn hẳn trong mắt mọi người nếu như bạn biết cách lựa chọn được trang sức ấn tượng.

LC1504 d6-min

Khi không đeo món trang sức hay lắc chân bạc nữ  nào đó, bạn nên cất giữ chúng hết sức cẩn thận. Tốt nhất là nên cho chúng vào trong chiếc hộp ban đầu của chúng có thêm bông mút lót cho mềm, tránh trường hợp bị đè dẫn đến méo, gãy, đứt. Và tất nhiên trước khi đem cất, bạn cần phải vệ sinh món trang sức đó thật sạch sẽ rồi nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết