Chọn dây chuyền cho những người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào những năm là 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008. Trong văn hóa và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Tý được gọi  là  Quán Âm Thiên Thủ.

2

Xem thêm:

>>>Cách đeo lắc chân bạc nữ tại Bắc Kạn đúng cách 
>>>Chọn lắc chân bạc nữ tại Bạc Liêu hay lắc chân nữ mỹ ký? 

Theo khoa học phong thủy chứng minh, để hóa giải phần nào bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng những viên đá quý phong thủy để trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức bạc ý và đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy chẳng hạn như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức ví dụ như vòng tay phong thủy, thì sử dụng mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn tốt.

1

Phật bản mệnh của tuổi Tý là ai

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và những yếu tố cơ bản là đất, nước,lửa,  gió, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra được  thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản của 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Tý là Bồ Tát Quán Âm Thiên Thủ.

Trải qua nhiều năm lịch sử, các lắc chân bạc cho nữ  hợp mệnh thường được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, thành các thiên thần, trợ giúp cho con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, có sức khỏe, gia đình hạnh phúc,  tránh mọi bệnh tật.

Sự tích về Phật bản mệnh Tý- Quán Âm Thiên Thủ

Tương truyền, Quán Âm đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà là mong ất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ đi lời thề thì thân này tan nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh của đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh phải chịu sự đau khổ của  luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành nghìn mảnh. Lúc này thượng sư Phật A Di Đà gia trì cho tất cả những mảnh vỡ thân thể của Quán Âm, trở thành Quán Âm Thiên Thủ và có thể dùng muôn cánh tay cứu độ chúng sinh, thấm đẫm tình cảm thương  xót chúng sinh sâu sắc.

Hình tượng của Quán Âm Thiên Thủ: Trong những Hóa tướng của Quán Âm, Quán Âm Thiên Thủ được những tín đồ sùng bái rất nhất. vòng bạc đẹp Quán Âm Thiên Thủ có 8 cánh tay chính trong 1000 cánh tay, 2 cánh tay giữa chắp trước ngực cầm ngọc Ma ni. Vật cầm của 3 cánh tay bên phả lần lượt  là : Chuỗi tràng hạt, Kim luân, kết ấn Dữ nguyện. Vật cầm của 3 cánh tay phía  bên trái là : Cành hoa sen chưa nở, bảo bình, cung tên, đại diện cho cứu khổ cứu nạn.

3

Quán Âm Thiên Thủ có nhiều loại truyền thừa, có 11 mặt và có 8 cánh tay, 14 tay…, nhưng ở đất Tạng và trong dân gian Việt Nam lưu hành nhất là truyền thừa tỳ khiêu ni Bạc Ma.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ý nghĩa của lắc chân xinh xắn trong mùa tết này

Post By Đặng Tuyến

Những trang sức bạc ý là chiếc lắc chân xinh xắn đã có một khoảng thời làm điên đảo giới trẻ trong những năm 90 mà bạn vô tình bắt gặp trong cuốn catalogue hay trong những cửa hàng thời trang nay đã trở lại với vô vàn những kiểu dáng và những họa tiết vô cùng tinh […]

Xem thêm

Chọn lắc bạc cho bé trai dịp tết này

Post By Đặng Tuyến

Để chọn được cho bé trai một chiếc lắc bạc đeo chân ưng ý cho bé trai trong dịp tết này, bạn cần những yếu tố sau: Phải thể hiện được nét nam tính: điều này là vô cùng quan trọng nếu bạn thấy được một mẫu lắc chân đẹp tuy nhiên nó chỉ phù […]

Xem thêm

Phụ nữ nên chọn nữ trang như thế nào để kết hợp

Post By Đặng Tuyến

Không phải cứ đeo nhiều trang sức là sẽ đẹp, lại càng không phải cứ những món đồ đắt tiền mới là đẹp. Những trang sức bạc, nhẫn, vòng tay chỉ thực sự đẹp khi bạn có cách chọn trang sức hợp và kết hợp chúng tinh tế. Còn nếu không, bạn chỉ cần đeo lên […]

Xem thêm

Bộ trang sức bạc mùa xuân cho cô nàng sành điệu

Post By Đặng Tuyến

Những cô nàng yêu thích hoa chắc chắn sẽ rất mong muốn khám phá những tác phẩm trang sức sáng tạo của những shop trang sức uy tín. Một sự kếp hợp không thể tuyệt vời hơn giữa phong cách hiện đại và với vẻ đẹp tự nhiên, bộ trang sức thiết kế hoa cỏ […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết