Chọn dây chuyền cho những người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào những năm là 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008. Trong văn hóa và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Tý được gọi  là  Quán Âm Thiên Thủ.

2

Xem thêm:

>>>Cách đeo lắc chân bạc nữ tại Bắc Kạn đúng cách 
>>>Chọn lắc chân bạc nữ tại Bạc Liêu hay lắc chân nữ mỹ ký? 

Theo khoa học phong thủy chứng minh, để hóa giải phần nào bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng những viên đá quý phong thủy để trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức bạc ý và đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy chẳng hạn như tỳ hưu, thiềm thừ, đeo các trang sức ví dụ như vòng tay phong thủy, thì sử dụng mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn tốt.

1

Phật bản mệnh của tuổi Tý là ai

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và những yếu tố cơ bản là đất, nước,lửa,  gió, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra được  thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản của 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Phật bản mệnh tuổi Tý là Bồ Tát Quán Âm Thiên Thủ.

Trải qua nhiều năm lịch sử, các lắc chân bạc cho nữ  hợp mệnh thường được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, thành các thiên thần, trợ giúp cho con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, có sức khỏe, gia đình hạnh phúc,  tránh mọi bệnh tật.

Sự tích về Phật bản mệnh Tý- Quán Âm Thiên Thủ

Tương truyền, Quán Âm đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà là mong ất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ đi lời thề thì thân này tan nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh của đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh phải chịu sự đau khổ của  luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành nghìn mảnh. Lúc này thượng sư Phật A Di Đà gia trì cho tất cả những mảnh vỡ thân thể của Quán Âm, trở thành Quán Âm Thiên Thủ và có thể dùng muôn cánh tay cứu độ chúng sinh, thấm đẫm tình cảm thương  xót chúng sinh sâu sắc.

Hình tượng của Quán Âm Thiên Thủ: Trong những Hóa tướng của Quán Âm, Quán Âm Thiên Thủ được những tín đồ sùng bái rất nhất. vòng bạc đẹp Quán Âm Thiên Thủ có 8 cánh tay chính trong 1000 cánh tay, 2 cánh tay giữa chắp trước ngực cầm ngọc Ma ni. Vật cầm của 3 cánh tay bên phả lần lượt  là : Chuỗi tràng hạt, Kim luân, kết ấn Dữ nguyện. Vật cầm của 3 cánh tay phía  bên trái là : Cành hoa sen chưa nở, bảo bình, cung tên, đại diện cho cứu khổ cứu nạn.

3

Quán Âm Thiên Thủ có nhiều loại truyền thừa, có 11 mặt và có 8 cánh tay, 14 tay…, nhưng ở đất Tạng và trong dân gian Việt Nam lưu hành nhất là truyền thừa tỳ khiêu ni Bạc Ma.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Lý do nên chọn trang sức theo tuổi rất người chưa biết

Post By Đặng Tuyến

Mỗi người đều mang một mệnh riêng, điều đó tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh.thế nên trong phong thủy cũng chia ra những mệnh  phù hợp với tuổi. Hãy cùng Bảo Ngọc tìm hiểu thêm về những thiết kế bạc ý cao cấp phủ hợp bạn nhé. Xem thêm: >>>Chọn Trang Sức  thế nào để […]

Xem thêm

Chọn Trang Sức  thế nào để phù hợp với bản thân nhất

Post By Đặng Tuyến

Trang sức được coi  một phụ kiện đặc biệt quan trọng tôn vinh vẻ đẹp và cá tính mỗi người. Biết chọnp trang sức bạc ý phù hợp  khuôn mặt, trang phục cũng sẽ càng giúp bạn  làm tăng thêm được vẻ đẹp rạng ngời của chủ nhân. Dưới đây là những bí quyết  được Bảo […]

Xem thêm

Cùng Bảo Ngọc chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

bạc ý hà nội chính là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và sang trọng, vừa phù hợp túi tiền thì không phải ai cũng biết. Thấu hiểu được điều đó, nhãn hiệu Bảo Ngọc Jewelry đã cho ra mắt […]

Xem thêm

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết