Cách Đo Size Lắc Chân Bạc Nữ Chuẩn nhất.

Để thuận tiện cho các bạn biết được chính xác cỡ vòng chân, size lắc chân của mình. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số cách hay được dùng đo size lắc chân bạc nữ dưới đây. Hãy chọn cho mình một sản phẩm lắc chân bạc nữ đẹp và vừa với cỡ chân của mình nhất có thể.

I. Tự đo Size Lắc Chân Bạc Nữ.

Với cách đo size lắc chân bạc nữ này, các bạn có thể biết được chính xác nhất số đo vòng cổ chân của mình. Các bạn dùng một sợi dây vải, dây chỉ hoặc bất cứ một sợi dây nào khác để vòng quanh cổ chân các bạn. Tiếp đến, hãy đánh dấu điểm kết thúc một vòng chân của các bạn (lưu ý: hãy đo thật sát một chút để chính xác nhất.).

Hãy dùng thước kẻ học sinh, thước đo hay dùng trong nhà để xem được chiều dài của một vòng lắc chân bạc nữ vừa chân nhất là bao nhiêu. Cách tự đo size lắc chân bạc nữ này thường cho bạn size chuẩn để từ đó các bạn có thể cộng thêm từ 0,5cm ; 1cm hay 2cm… sao cho các bạn thấy thoải mái với chân mình nhất.

II. Đo size lắc chân bạc nữ theo các mẫu lắc chân bạc nữ đang sử dụng.

Cách này thì hoàn toàn đơn giản và thực sự các bạn hay đeo lắc chân bạc nữ cũng nên biết. Với một người thì size lắc chân là duy nhất và thường ít khi thay đổi. Chỉ một lần đo duy nhất các bạn đã có thể nắm rõ trong lòng bàn tay size lắc chân bạc nữ của mình.

Tương tự cách đo size lắc chân bạc nữ ở mục I, hãy dùng thước để đo chiều dài chiếc lắc chân của mình đang sử dụng nhé. Chiều dài lắc chân trung bình 23.5cm

III. Ước lượng đo size lắc chân bạc nữ hoặc hãy để chúng tôi giúp bạn.

Đây là cách cuối cùng hay dùng nếu các bạn là những người có ít thời gian hay không có đủ dụng cụ để làm theo hai cách trên. Với người Việt mình, cỡ lắc chân thường được chia thành 3 cỡ dưới đây:

  • 1,  Cỡ nhỏ:  Dưới 22cm
  • 2,  Cỡ vừa:  Từ 22cm-24cm
  • 3,  Cỡ to:  Trên 24cm

Hoặc hãy để chúng tôi đo size lắc chân bạc nữ giúp bạn ngay tại cửa hàng nhé. Hãy tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, ngắm nhìn và thưởng thức các mẫu lắc chân bạc nữ đẹp nhất.

Website: http://lacchanbacnu.com/

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đặc điểm các loại ngọc trai đa dạng hiện nay

Post By Đặng Tuyến

Dựa vào đặc điểm của các vùng nước nuôi cấy mà ngọc trai được chia ra thành 2 loại: ngọc trai nước mặn (ngọc trai biển) và thiết kế ngọc trai nước ngọt. Xem thêm: >>>Có nên tặng bạn gái lắc chân bạc nữ tại Tiền Giang? >>>Lắc chân bạc nữ tại Thừa Thiên Huế […]

Xem thêm

Dấu ấn khó phai mờ khi diện trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ cần có vòng bạc cũng như cần trang điểm, làm tóc hàng ngày vậy. Trang sức của chị em phụ nữ không phải cứ là vàng bạc đá quý hay kim cưới mới được gọi là thời trang. Nó có thể được làm từ những chất liệu đơn giản hơn nhưng phải đảm bảo yếu […]

Xem thêm

Cách đơn giản để phân biệt bạc Ý và bạc ta

Post By Trần Nguyệt

Cùng là chất liệu làm nên những món đồ trang sức đẹp lôi cuốn người nhìn nhưng bạc Ý và bạc ta lại có tính chất không giống nhau. Mặc dù là tín đồ mê những chiếc lắc bạc đeo chân nữ nhưng chắc chắn nhiều người chưa biết cách phân biệt 2 dòng bạc này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết