Cách chọn trang sức phù hợp với bạn nhất quả đất

Thông thường, đồ nữ trang bạc thì nên có màu sắc cùng tông với trang phục. Tuy nhiên trong vài trường hợp, sự tương phản giữa chúng có thể sẽ  khiến bạn trở nên quyến rũ. Bạn sẽ trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn trong mắt của nhiều người nếu như bạn biết cách lựa chọn thêm  trang sức nữ trang hợp với tuổi tác, với vóc dáng và phù hợp nhất với trang phục. Dưới đây là một số cách chọn lựa trang sức cho các bạn tham khảo bạn nhé.

1

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Yên bái cho mùa hè 2017 thêm sôi động 
>>>Xu hướng lắc chân bạc nữ tại Vĩnh Long đón hè năm 2017 

Cách chọn trang sức nữ trang thế nào cho họp  tuổi tác

1

Chưa bao giờ đồ trang sức  bạc ý cao cấp lại có thể phong phú và đa dạng  như hiện nay, ngoài kim cương, vàng, đá quý…thì  còn có nhiều chất liệu khác mà bạn đeo vào bạn vẫn không kém phần rực rỡ. Tuy nhiên, mỗi loại trang sức thì lại chỉ phù hợp với một lứa tuổi cho nên đòi hỏi bạn cũng cần phải biết cách chọn trang sức nữ cho thật phù  hợp nữa.

Những loại trang sức làm từ ruby, saphia, ngọc trai hay  những thiets kế ngọc lục bảo thường có vẻ đẹp trầm lắng, lịch sự nên rất thích hợp cùng với nhiều  lứa tuổi từ 30 trở lên. Nếu bạn là người trẻ, năng động cũng như rất khát khao khám phá thì có thể chọn những chiếc vòng cổ, hoa tai .., hoặc đôi khi chỉ là những sợi dây chuyền bạc mảnh mai cũng rất thích hợp với bạn.

lc1549 v5-min

Có phải cứ đeo thật nhiều trang sức là đẹp không?

Không phải cứ đeo thật nhiều trang sức là đẹp, và càng không phải cứ đồ đắt tiền mới là đẹp. Những sợi dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay chỉ thực sự đẹp tuyệt vời  nếu bạn cách chọn trang sức nữ trang hợp chúng một cách tinh tế. Còn nếu không, bạn chỉ cần sử dụng thêm một sợi dây chuyền nhỏ hoặc một chiếc vòng tay dáng mảnh và xinh xắn cũng đủ duyên dáng lắm rồi.

Đối với kim loại quý, thì người ta thường chia làm hai nhóm. Nhóm trắng gồm bạch kim, bạc, hợp kim hoặc là platinum. Nhóm màu vàng-thì bao gồm vàng tây, vàng ta, đồng… Nếu bạn đang có mái tóc màu nâu, ánh đỏ thì mặt dây chuyền bạc nữ giá rẻ , lắc chân bạc cho nữ sẽ tạo được hiệu ứng  vô cùng tốt nhất. Còn nếu như  bạn đang có một mái tóc vàng hoe, nữ trang  vàng là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu tóc đen thì bạn không phải chọn thêm  nhiều lắm vì hai nhóm màu này đều hợp.

lc1554 v3-min

Biết cách chọn trang sức nữ trang hợp chính  là khi biết kết hợp với trang phục nào. Tốt nhất thì bạn  nên chọn váy áo cùng tông màu với đồ trang sức. Thế nhưng còn một vài trường hợp  đôi khi sự đối lập cũng mang lại nhiều hiệu ứng. Bạn sẽ rất tuyệt khi diện chiếc váy đen và đôi bông tai có ánh bạc lấp lánh.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết