Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Ngày nay, mua hàng trên mạng luôn khiến khách hàng lo lắng bởi những rủi ro thường nhật. Hack tài khoản, lộ thông tin cá nhân, bị làm phiền điện thoại…. Hãy yên tâm vì những điều đó không xảy ra với khách hàng mua hàng tại Bảo Ngọc Jewelry.

1, Thông tin được bảo mật tuyệt đối bởi phần mềm quản lý. Chỉ có khách hàng và chúng tôi mới có thể thấy được thông tin của khách hàng.

2, Mọi thông tin đều được ẩn đi khỏi các con mắt tìm kiếm, soi mói. Không ai có thể nhìn thấy thông tin của các bạn.

3, Chúng tôi không mua bán thông tin, số điện thoại của khách hàng cho các bên thứ 3 khác. Đây là điều mà chúng tôi quy định, cam kết bằng uy tín của mình.

4, Khách hàng lo lắng có thể yêu cầu cửa hàng tự xóa bỏ thông tin khi đã hoàn thành đơn hàng. Nhưng lưu ý là những ưu đãi cho khách hàng thân thuộc sẽ không được áp dụng.

Đừng quá lo lắng khi mua hàng trên mạng bởi tại Bảo Ngọc, chúng tôi dùng uy tín, những phương thức bảo mật mới nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng, tránh những phiền toái không cần thiết cho khách. Cam kết chất lượng, giá cả, bảo mật, uy tín cho mọi khách hàng đến với chúng tôi!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đặc điểm các loại ngọc trai đa dạng hiện nay

Post By Đặng Tuyến

Dựa vào đặc điểm của các vùng nước nuôi cấy mà ngọc trai được chia ra thành 2 loại: ngọc trai nước mặn (ngọc trai biển) và thiết kế ngọc trai nước ngọt. Xem thêm: >>>Có nên tặng bạn gái lắc chân bạc nữ tại Tiền Giang? >>>Lắc chân bạc nữ tại Thừa Thiên Huế […]

Xem thêm

Dấu ấn khó phai mờ khi diện trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ cần có vòng bạc cũng như cần trang điểm, làm tóc hàng ngày vậy. Trang sức của chị em phụ nữ không phải cứ là vàng bạc đá quý hay kim cưới mới được gọi là thời trang. Nó có thể được làm từ những chất liệu đơn giản hơn nhưng phải đảm bảo yếu […]

Xem thêm

Cách đơn giản để phân biệt bạc Ý và bạc ta

Post By Trần Nguyệt

Cùng là chất liệu làm nên những món đồ trang sức đẹp lôi cuốn người nhìn nhưng bạc Ý và bạc ta lại có tính chất không giống nhau. Mặc dù là tín đồ mê những chiếc lắc bạc đeo chân nữ nhưng chắc chắn nhiều người chưa biết cách phân biệt 2 dòng bạc này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết