Bạn nhất định phải có một món trang sức khi biết…

Trang sức đúng là vật không thể thiếu của mỗi người, ngoài công dụng giúp làm đẹp, chúng còn có tác dụng  vô cùng tốt cho sức khỏe. Có thể nhiều người không biết, nhưng dòng bạc ý là vật dụng được nhiều người thích và ưa chuộng, đặc biệt nhất là  giới trẻ. Bài viết sau, Bảo Ngọc Jewelry  sẽ giúp mọi người có thể tìm hiểu về công dụng của việc đeo bạc trang sức nhé.

kieng-tay-bac-nu-4-533x400

Xem thêm:

>>>Bảo quản lắc chân bạc nữ tại Vĩnh Phúc luôn sáng lấp lánh 
>>>Lắc chân bạc nữ tại Yên bái cho mùa hè 2017 thêm sôi động 

Trang sức chống virus xâm nhập vào cơ thể

Thời trước đây, mỗi khi trở trời, con người vẫn có xu hướng dễ mắc những  bệnh vì nhiệt độ đột ngột giảm nhiệt. Đây là thời điểm bệnh tật dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, đặc biệt là những bệnh do virus tạo nên. Một số bệnh liên quan tới hô hấp cũng thường xuyên khiến cho virus xâm nhập vào cơ thể, chủ yếu là do thời tiết thất thường. Đeo nữ trang bạc  là một cách phòng chống bệnh tật gây ra bởi virus vô cùng hiệu quả nên khi đeo thường xuyên sẽ giúp bạn có được một sức khỏe tốt hơn.

lắc-tay-bạc

Trang sức- vật cân bằng cơ thể

Ngoài việc giúp xua đuổi đi bệnh tật thì việc đeo bạc Thái cũng phần nào giúp cơ thể luôn giữ được cho mình trạng thái tốt nhất, giúp người đeo  cân bằng cơ thể. Trong lắc chân bạc nữ đẹp có chứa nhiều hoạt tính tốt, khi đeo lên nếu cơ thể đang ở thân nhiệt không đều ( quá cao hoặc quá thấp), bạc Thái sẽ tạo điều kiện để cân bằng lại. Cho nên, nhiều khi bạn sẽ cảm thấy trong mỗi lần bạn bị cảm hoặc bị sốt vẫn thường lấy bạc để đánh gió, giúp cho gió độc trong cơ thể thoát luôn ra ngoài. Con người lúc ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, bệnh tình tiến triển tốt hơn, tinh thần con người sảng khoái theo thời gian.

wcn1

Trang sức có thể phản ứng với chất độc

Mắt thường nhiều lúc sẽ khó có thể nhận biết được đồ mình sử dụng có phải là chất độc hay không. Người xưa khi chưa biết cách điều chế các  những loại thuốc nhận biết chất độc, họ đã biết dùng muôi hoặc thìa làm bằng bạc kiểm tra xem đồ ăn có độc hay đồ ăn bình thường.

Lap-lanh

Bây giờ, tuy thời nay đã hiện đại hơn, nhưng việc dùng bạc kiểm tra chất độc vẫn là một cách thức đơn giản thể hiện tốt và không hề gây hại nhiều. Khi Bộ trang sức bạc nữ phản ứng với chất độc cũng tạo màu đen hoặc màu xỉn lên trang sức bạc, đôi khi sẽ tạo nhiều phản ứng nữa, còn tùy thuộc vào những lượng chất độc ở trong sản phẩm mà bạn  thử.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trang sức dành riêng cho mẹ nhân mùa Vu Lan

Post By Đặng Tuyến

Mùa Vu Lan chính là dịp để cho những người con ở khắp nơi hướng về với đấng sinh thành với lòng biết ơn vô hạn. Tấm lòng vô cùng bao dung, sự yêu thương dường như vô bờ bến dành cho con khiến mẹ quên mất đi chăm sóc chính bản thân. Nhưng sâu […]

Xem thêm

Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen Làm Đốn Tim Người Đeo

Post By Đặng Tuyến

Mỗi món trang sức bạc đều mang đến cho người đeo một thông điệp về hạnh phúc đã được gắn liền với những cung bậc, khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa ở  trong cuộc sống. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry chúng tôi mang đến phái đẹp thiết kế Mặt Dây Chuyền Bạc Ngọc Trai Đen M-1464 với […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết