Bạc s925 là gì? Tìm hiểu về bạc Ý s925

Bạc S925 hay vẫn thường được gọi với các tên gọi khác như bạc 925, bạc ý, bạc italy… Đây là loại bạc với tên gọi được xuất phát dựa trên thành phần, cấu tạo của loại trang sức bạc này cũng như đất nước chúng được tạo ra. Bạc S925 là loại bạc thời trang đang được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay. Sự đa dạng mẫu mã cùng với vẻ đẹp độc đáo, bền bỉ và cứng cáp hơn bạc nguyên chất (bạc ta, bạc 999) là những ưu điểm vượt trội của dòng bạc này. Hãy cùng tìm hiểu về bạc ý S925 này nhé.

I. Bạc S925 là gì?

Đúng như tên gọi, loại bạc 925 này có một tỉ lệ hoàn hảo với 7,5% là hợp kim từ đồng, kim loại quý pha trộn với 92,5% bạc. Tỷ lệ chuẩn xác này được các nhà chế tác trang sức hàng đầu nước Ý tạo ra. Với tỉ lệ vàng, bạc S925 có được sự ưu vượt về màu sắc sáng bóng, tinh chất vật lý cứng cáp hơn và dễ dàng chế tác tạo hình. Đặc biệt, loại bạc ý này còn có thời gian xuống màu, xỉn màu lâu hơn so với bạc nguyên chất nhưng các tác dụng tốt cho sức khỏe vẫn còn nguyên.

II. Công Dụng của bạc ý S925.

Bạc 925 vẫn có những công dụng không khác gì bạc ta, bạc nguyên chất. Công dụng đầu tiên phải kể đến là tránh gió, đánh cảm. Tiếp đến là các công dụng về tránh tà, báo hiệu sức khỏe, thử độc… Mọi tác dụng tốt cho sức khỏe của bạc s925 vẫn được người dùng đánh giá cực cao.

Và một công dụng của loại bạc ý này không thể nhắc tới đó chính là việc làm đẹp cho người sử dụng. Bạc ý S925 được tạo ra là để làm đẹp cho khách hàng một cách thời trang, vẻ đẹp cao cấp. Các mẫu trang sức bạc s925 ngày nay trên thị trường luôn cực kỳ đa dạng. Từ các nhà chế tác cho tới khách hàng đều dành tình cảm đặc biệt cho dòng bạc italy này.

III. Lắc chân bạc nữ từ bạc ý s925.

Cùng với hàng loạt mẫu trang sức bạc ý khác, lắc chân bạc ý S925 này nay có được sự đa dạng đáng kinh ngạc. Những mẫu mã cực kỳ độc đáo, đầy nữ tính được tạo ra theo mọi ý tưởng. Từ những mẫu lắc chân bạc nữ từ bạc ý nguyên chất, cho đến các mẫu lắc chân bạc ý nữ đính đá, gắn đá, ngọc trai…

Hy vọng qua bài viết trên giúp các bạn có được cái nhìn cơ bản, sự hiểu biết cần thiết về bạc ý, bạc s925 nhé. Hãy xem và chọn một số mẫu lắc chân bạc nữ s925 có tại cửa hàng chúng tôi nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

You might get suggestions about just how to understand university successfully together with info on the handicap practices at numerous universities.

Post By Ngô Hà

We’ve the ideal creating support on the net to date. Customer service is genuinely friendly! A client receives an entirely free version guarantee. New and returning clients are always able to cut costs when buying essays inside our site You may take a rest convinced that you’ll earn a fruitful obtain within our site While […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết