7 lý do bạn nên sử dụng trang sức phong thủy

Có 7 lý do khiến bạn nên đeo trang sức bạc ý phong thủy: Thể hiện đẳng cấp sang trọng, gu thẩm mỹ riêng, khẳng định được vị trí, làm đẹp cho chính mình, chữa bệnh, lá bùa may mắn, hay để  giải khuây.

4

Xem thêm:

>>>Lắc chân bạc nữ tại Quảng Trị và đơn vị phân phối Bảo Ngọc
>>>Mua lắc chân bạc nữ tại Phú Xuyên ở đơn vị nào chính hãng? 

Đeo trang sức để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Trong một bữa tiệc ngoại giao hay trong một cuộc họp với những nhân vật quan trọng, bạn cần phải khẳng định được đẳng cấp của chính mình. Vẻ sang trọng trong bạn sẽ được tôn lên không chỉ nhờ trang phục tinh tế mà còn được tôn vinh nhờ các món trang sức bằng kim cương, đá quý.

1

Trang sức thể hiện gu thẩm mỹ riêng

Ngày nay, thế giới trang sức phong thủy  rất phong phú và đa dạng vì nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách kết hợp chúng cùng trang phục và hoàn cảnh để sử dụng đúng.

Bạn có thể đeo thêm nữ trang bạc cao cấp sao cho theo gu thẩm mỹ của mình tùy từng trường hợp. Việc này cũng góp phần thể hiện rõ ràng quan điểm cá nhân và cũng phần nào thê hiện sự tự tin của bạn.

Đeo trang sức là để thể hiện vị trí

Một phụ nữ xinh đẹp, lịch thiệp cũng là người phụ nữ luôn biết mình cần gì, muốn gì  để thu hút sự chú ý, khẳng định vị trí của mình.

Bộ sự tập dây chuyền bạc nữ của Bảo Ngọc với đủ thể loại, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng là một lựa chọn tốt nhất  với bạn. Phối hợp trang sức với trang phục đúng lúc, đúng kiểu sẽ khiến mọi người phải trầm trồ với vẻ  thán phục.

5

Trang sức giúp làm đẹp cho chính mình

Đây là lý do chính để ta đeo những bộ trang sức. Không hẳn là các món nữ trang đắt giá mới có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn. Những món làm từ các chất liệu đơn giản như nhựa, đất nung, gỗ…cũng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các bạn  phái nữ.

Đeo trang sức là để chữa bệnh?

Theo tín ngưỡng của đa phần người Châu Á, trang sức có công dụng rất lớn trong việc chữa bệnh. Nữ trang bạc hay đá mã não phần nào chống gió, phòng bệnh. Loại bằng vàng có khả năng kích thích những chuyện vợ chồng. Đây cũng là lý do vì sao người ta chọn vàng làm nhẫn cuới đó.

15

Trang súc được coi là bùa may mắn

Từ thời xưa, tu sĩ Tây Tạng thường đeo  dây có gắn chuông ở lắc chân bạc nữ giá rẻ  trên mắt cá chân để ngăn ngừa bệnh tật. Đây cũng là một  cách thể hiện sự hoà bình trong họ. Cả nam giới, phụ nữ đều sử dụng trang sức như thứ bùa bảo vệ.

3

Đeo trang sức để giải khuây

Đôi khi việc đeo món trang sức cũng sẽ giúp bạn quên đi nỗi buồn chán nản, ngồi trước gương rồi  thử hết món dây chuyền này đến bộ vòng khác, nhẫn kia bạn sẽ có cảm giác giúp bản thân thư giãn, nhẹ nhàng hơn. Hãy đeo những  trang sức bạn sẽ tìm thấy được niềm vui.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Vì sao nhiều phụ nữ Ấn Độ lại thích được đeo nhẫn ngay  trên mũi?

Post By Đặng Tuyến

Mỗi vùng  thì đều sẽ có riêng những phong tục tập quán khác nhau. Khi bạn nhìn những tấm hình của những nữ nhân Ấn Độ, bạn có thể phát hiện được  người phụ nữ đã trưởng thành họ cũng đeo một loại trang sức bạc nữ  rất đặc biệt, đó chính là khuyên mũi, người còn […]

Xem thêm

Những Lý Do Vì Sao Phái Đẹp Nên Đeo Trang Sức?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giờ đây  là phụ kiện gắn bó mỗi ngày với con người. Người ta đeo, sử dụng  trang sức để làm đẹp, để khẳng định cá tính và cũng còn vô số lý do khác. Đã bao giờ bạn tự hỏi  rằng lắc chân bạc cho nữ  với chính bạn còn mang đến ý […]

Xem thêm

Lịch sử tình yêu của phụ nữ và trang sức

Post By Đặng Tuyến

Ngay từ thời Tiền cơ sử, thì rất nhiều cư dân các nền văn hóa cổ đã biết chế tác đồng thời sử dụng đồ trang sức. Đồ trang sức vào chính thời kỳ này chủ yếu được làm từ chất liệu đá, xương, răng, sừng động vật cùng với vỏ nhuyễn thể. Cùng Bảo […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết